Da dầu hay da khô, miễn MẸ BẦU thì đừng ngại!

MẸ BẦU da dầu thường sợ dùng kem dưỡng khiến dầu nhờn bít tắc. Da khô thì sợ không đủ dưỡng ẩm cho da. GUO biết nhiều nàng đến GUO với tâm lý nửa tin nửa ngại. Ấy gọi chung là nỗi sợ, lo hàng Việt Nam không biết dùng có hiệu quả không. GUO hiểu ai cũng có cả, nhưng đó cũng chỉ là vấn đề bình thường mà, lo với những người chưa xài, còn với những ai xài rồi biết và hiểu rồi thì chả còn gì là đáng lo nữa. Cứ thế mà cứ tin dùng GUO thôi.

Vì sao kem Nhung Tuyết phù hợp cho làn da mẹ bầu

Một chị bầu khách quen thân nhà GUO nói thế này, các nàng kiểm chứng giúp GUO nhé: “Kem nhung tuyết dưỡng mặt khá ưng ý, mình ưng vì mùi thơm và giúp da mặt mình không bị khô như trước đây.

Kem nhung tuyết nhà GUO làm dạng lotion nên chất sẽ hơi lỏng hơn kem nhưng đặc hơn serum. Có nàng phàn nàn bảo kem lỏng nên bị dính lên nắp. Nàng có biết vì sao GUO làm chất kem dạng lotion chuyện biệt chỉ để phục vụ cho làn da da mẹ bầu không? Có lý do chính đáng hẳn hòi đấy nhé.

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Kem nhung tuyết cho mẹ bầu

Vì da mẹ bầu là làn da cực kỳ nhạy cảm, thất thường và hay bị yếu thế. Tác động dù là rất nhẹ nhưng làn da có thể phản ứng xấu, cáu gắt lại ngay. Kem đặc thì hoàn toàn không phù hợp.

Loại đặc do nhiều dưỡng chất thì chắc chắn sẽ bí da gây mụn; loại này chỉ phù hợp cho da ở khí hậu lạnh như Châu Âu.

Loại lỏng hơn nữa phải đựng ở trong chai khi dùng phải xịt, nó lỏng và chảy không phục vụ được mục đích dưỡng ẩm cho da khô tốt, không khóa ẩm được.

Xem chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFDC02″ background_color=”#FFDC02″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#FFDC02″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Đặc điểm của kem Nhung Tuyết

Còn với Nhung Tuyết thì nằm ở giữa phân khúc đó, nó đặc như lotion, dùng để dưỡng ẩm cho da khô với thành phần dầu mầm lúa mạch, dầu hạt phỉ để khóa ẩm và dưỡng ẩm chuyên sâu cho da suốt 8 tiếng trong lúc ngủ.

Kem Nhung Tuyết

Kem Nhung Tuyết

Một phần khá quan trọng là chính vì gốc của kem là gốc nước, chất lotion mỏng nhẹ nên việc kem thấm xuống da rất dễ dàng không để lại màng trắng; da không trắng bệch sau khi thoa. Gốc nước này sẽ cung cấp xuống mô da ngăn ngừa sự mất nước vào ban đêm và làm cho da giảm tiết dầu, thoáng da hơn. Sau khi thoa kem da sẽ giữ lại một lớp màng ẩm nhằm mục đích ngăn các tác nhân từ ngoài xâm nhập và giúp nước bên dưới không thoát ra ngoài, tạo điều kiện phát huy tốt của dưỡng chất.

Kem Nhung Tuyết với công thức không hydroquinone – không cồn – không mineral oil, kem dưỡng sáng của GUO an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển, Vitamin B3, trà xanh, dầu mầm lúa mạch,….

Công dụng

  • Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám sạm, tàn nhang.
  • Chống nắng, chống tia UV tự nhiên
  • Phân tác sắc tố melanin, phá huỷ gốc tự do.
  • Sản sinh collagen, làm dịu dưỡng ẩm cho da
  • Làm dịu êm da ngay cho mẹ, giúp da mịn màng và hết khô ngứa.
  • Hoa sen trà xanh còn làm dịu mát giải nhiệt, loại bỏ tế bào hư hỏng, khôi phục da mới được đẩy lên. Đồng thời chống lại nguồn gốc dị ứng kích ứng chữa lành sự nhạy cảm cho da.
  • Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *