Da em dính rượu thuốc nên đang xài tơ tằm để phục hồi

Da em hiện tại đang trong giai đoạn đẩy mụn lên nhưng e thấy da khỏe hơn hơn trước. Em đang dùng kết hợp xài tơ tằm để phục hồi với serum mụn.

Khi da dính kem trộn xài tơ tằm để phục hồi

Đúng là như vây; nếu da nàng bị dính kem trộn, kem nén, rượu thuốc, thuốc bắc, huyết thanh, kem sâm, kem tái tạo gì đó, v.v…. ngàn thể loại. Mà biểu hiện của da yếu đi, bắt đầu lên mụn trên nền da trắng tinh, dầu nhờn và lỗ chân lông to dần xuất hiện. Xài loại cũ đã không còn đẹp nữa thì đó dấu hiệu bị phụ thuộc, da bị bào mòn.

Xài tơ tằm để phục hồi da dùng rượu thuốc.

Xài tơ tằm để phục hồi da dùng rượu thuốc.

Nói nhiều thế nhưng nàng vẫn không nghe, vẫn không tin. Cứ lao vào mà xài vì mê làn da trắng. Mà khổ cái là nó có trắng đẹp được lâu đâu? Được thời gian ngắn rồi sau này da mãi xấu.

Khi bắt đầu cai nghiện bằng tơ tằm phải trải qua những giai đoạn đào thải độc tô; thải tế bào xấu ra. Phải chịu vậy không có cách nào khác. Ai chịu kiên trì và quyết tâm sửa chữa phục hồi da đến cùng thì hãy nhắn tin cho GUO tư vấn; còn nếu vẫn cảm nhận chưa sẵn sàng thì nàng hãy dành thời gian tìm hiểu thêm.

Biểu hiện khi xài tơ tằm để phục hồi

GUO vẫn cứ nói; khi đã xài hàng GUO là mọi người không còn phải lo lắng, không phải băn khoăn, không phải suy nghĩ; cứ thế mà xài vì biết sản phẩm lành và dịu.

Mà mình cũng lưu ý; khi da đẩy mụn sần hay mụn xấu thì cứ kệ nó đó; đừng cứ một, hai hôm rồi săm soi như vậy bản thân nàng sẽ rất mệt. Cứ kệ nó rồi tập trung điều trị, gạt bỏ tiêu cực qua một bên; hướng đến điều tích cực rằng 3 tháng, 6 tháng, 10 tháng sau da sẽ tốt đẹp hơn, thì đó là động lực để nàng phấn đấu.

Xài tơ tằm để phục hồi da dùng rượu thuốc.

Xài tơ tằm để phục hồi làn da Nàng bầu đã từng dùng rượu thuốc.a

Vậy nhé, quả ngọt sẽ không đến nếu thiếu sự kiên trì.

Các nàng nhà GUO giờ tâm lý vững vàng lắm, nay đã hiểu đào thải và dưỡng da một cách an lành rồi, nên cứ vững chãi thế mà đi cùng GUO thôi.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thành phần của kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm GUO phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

xài tơ tằm để

Xài tơ tằm để phục hồi làn da rượu thuốc.

Công dụng của kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo

Giúp tăng cường độ khỏe , giảm triệu chứng da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.

Cai nghiện da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…

Phục hồi tái tạo collagen giúp mô tế bào da mới khỏe mạnh.

Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát.

Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Giúp da sáng mịn, dưỡng ẩm cho da.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#7BABAB” hover_background_color=”#7BABAB” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *