Để da sạm, có nếp nhăn rồi mới đi tìm kem dưỡng là chăm cực lắm đó bầu ơi

Vì sự thay đổi hormone; nên da các chị sẽ rất dễ xuống cấp trong thai kỳ. 10 nàng nhắn GUO; cũng 6-7 nàng hỏi GUO: “Sao da nay sạm quá”; “Da có xuất hiện nám li ti rồi dùng gì bây giờ đây GUO?”

Đừng để có nếp nhăn rồi mới đi tìm kem dưỡng 

Nói thật; để da bị nám rồi; các chị phải nhờ sự can thiệp của máy móc, công nghệ mới khỏi được. Lúc đó; tốn tiền nhiều mà cực. Chi bằng khi có bầu, mình chăm dưỡng để sau này đỡ cực nàng.

Có làn da ẩm mượt nhờ dưỡng ẩm tốt sẽ giúp Hormone không bị nhảy lung tung; làm da mẹ bị nám, sần sùi. Cái đó rất khó trị.

Còn những vấn đề về làm trắng, có lẽ chưa phải là điều các mẹ cần quan tâm bây giờ đâu; vì có những chất làm trắng mẹ bầu không nên sử dụng.

Nhung Tuyết kích thích da sản xuất collagen, ngăn ngừa hình thành nếp nhăn, giúp da mềm mại hơn và sáng da.

Đừng để có nếp nhăn rồi mới đi tìm kem dưỡng; lúc đó chăm da cực lắm.

Biết các mẹ lo sạm lo da sần sùi, có nếp nhăn. Vì thế; GUO tăng cường khả năng dưỡng ẩm và ngừa lão hóa hơn trong kem nhung tuyết cho mẹ bầu.

Chất kem gốc nước nhưng thấm vào da rất nhanh; làm da được dưỡng ẩm một cách toàn diện. Trong kem có thành phần HA và HA thủy phân giúp cấp ẩm chuyên sâu. Đem lại cho da độ mềm mịn, mát rượi thấy ngay sau khi ngủ dậy vì nó cấp ẩm rất nhiều.

Chị bầu nhà GUO từ khi mang thai; chị đã tìm kem dưỡng ẩm dành cho mẹ bầu. Sau đó; trong cả giai đoạn thai kỳ; chị giữ thói quen chăm sóc da thường xuyên.

Dưỡng da mẹ bầu với kem nhung tuyết

Dưỡng da mẹ bầu với kem nhung tuyết đừng để có nếp nhăn rồi mới đi tìm kem dưỡng.

Kết quả là cả quá trình dài 9 tháng da chị khỏe mạnh, săn chắc, tươi sáng, đó là điều đương nhiên, đó là kết quả tốt cho chị đúng không, hihi.
Da đẹp hay không là do các mẹ chọn đấy!

Mẹ cần gì; cứ nhắn GUO hỗ trợ tư vấn theo sát tình trạng da để đưa ra sản phẩm phù hợp ngay cho mẹ.

Thành phần

Chiết xuất hoa nhung tuyết, tảo biển, Vitamin B3, trà xanh, dầu mầm lúa mạch,….

Công dụng

Dưỡng sáng mờ thâm, phòng ngừa nám sạm, tàn nhang.

Chống nắng, chống tia UV tự nhiên.

Phân tác sắc tố melanin, phá huỷ gốc tự do.

Sản sinh collagen, làm dịu dưỡng ẩm cho da.

Làm dịu êm da ngay cho mẹ, giúp da mịn màng và hết khô ngứa.

Hoa sen trà xanh còn làm dịu mát giải nhiệt, loại bỏ tế bào hư hỏng, khôi phục da mới được đẩy lên. Đồng thời; chống lại nguồn gốc dị ứng kích ứng chữa lành sự nhạy cảm cho da.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Nhung Tuyết GUO – Rich Moist Smoothing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-nhung-tuyet#Kem%20Nhung%20Tuy%E1%BA%BFt%20GUO%20Rich%20Moist%20Smoothing%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#f7d33f” hover_background_color=”#f7d33f” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *