Da lộ mao mạch, ửng đỏ, mụn sần khắp mặt

Khi bị tình trạng da nặng thế này rồi thì đừng mong da khoẻ ngay. Đừng tìm sản phẩm làm đẹp da nhanh nữa bởi vì da bạn đang không chịu đựng nổi thêm sự xâm hại nào.

Da lộ mao mạch, ửng đỏ, mụn sần khắp mặt

Mình được trực tiếp gặp nhiều ca khách nhà GUO, bị hư da nặng lắm. Da các chị sạm hết lại, thực sự lúc này các chị í chỉ mong da khoẻ lại là mừng lắm rồi, chứ chẳng mong gì trắng mịn màng đâu.

Ai rơi vào tình cảnh này đi rồi sẽ hiểu, muốn phục hồi làn da trở lại khó đến nhường nào. Mụn xấu, da xấu phải được thúc đẩy để thành tế bào chết. Như thế thì làn da khoẻ mới được xây dựng lại. Nếu như, bạn không có bước phục hồi tái tạo thì da bạn như một “vùng đất chết”. Tầng trung bì của da mất đi các sợi collagen, elastin,…. da như mất đi một nguồn sống.

Serum đặc trị mụn và tái tạo da

Serum đặc trị da lộ mao mạch, ửng đỏ, mụn sần khắp mặt.

Thật khó lắm, phải thật kiên trì, và hành trình bạn đi phải thật kiên nhẫn. Bởi vì khi da đã “dính” những sản phẩm gây hại rồi thì nên xác định tư tưởng phục hồi da bền bỉ.

Cần kiên trì để da được phục hồi

Kiên trì; kiên nhẫn vẫn là ở bạn, nhưng GUO ở đây sẽ giúp cho hành trình này đỡ gian nan và chật vật hơn. Hay nói đúng ra là da bạn có cơ hội được phục hồi.

Có nhiều bạn thấy da nổi mụn lên sợ hãi, nhưng khi xem da GUO biết là mụn có đào thải nhưng đó là mụn bắt buộc nó phải ra, không có cách nào khác. Sau một thời gian tổng thể làn da của bạn trông khoẻ khoắn hơn, da chắc hơn, thì đây là dấu hiệu tốt.

Mụn ẩn cứ để cho nó đi. Thấy mụn viêm lên thì bạn cũng đừng lo lắng gì nhiều. Mình chỉ việc đi xử lí nó thôi.

Serum chấm mụn đặc trị mụn viêm sưng

Serum chấm mụn đặc trị mụn viêm sưng

Một ngày, GUO nhận nhiều tin nhắn, trong đó cả mụn đào thải và da cải thiện dày dặn hơn. Quan trọng là kiên trì là bền bỉ là vững chắc.

GUO có sản phẩm cơ bản để bạn kết hợp ngoài quy trình làm sạch; đó là Serum Chấm Mụn. Bạn có thể dùng song song và tuỳ da sẽ có sự điều chỉnh thích hợp.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

 

Serum Chấm Mụn diệt khuẩn khô nhân mụn

Thành phần

BHA, AHA, đất sét Bentonite, dầu neem, tràm trà, dầu hạt gai, Nano Bạc, hỗn hợp amino acids…

Công dụng

Thúc đẩy tái tạo lớp da mới sau tổn thương do mụn nhanh chóng hơn.

Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm.

Gom cồi mụn ẩn, mụn liti, đầu đen, đầu trắng.

Giúp làm khô cồi nhanh chóng, hút dịch mủ còn sót lại trong các ổ mụn sưng viêm.

Giúp tiêu diệt vi khuẩn P.acnes, mụn viêm tiêu nhanh.

Làm dịu da, cung cấp dưỡng chất để tái tạo lại da sau mụn.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Serum Chấm Mụn GUO Acne Spot Streatment Serum” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/serum-cham-mun-guo-acne-spot-streatment-serum” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#AB7973″ hover_background_color=”#AB7973″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *