Nàng có để ý vì sao các hãng mỹ phẩm hay dùng rau má để dưỡng da, trị mụn

Theo kinh nghiệm trị mụn dưỡng da đó giờ của GUO, thì GUO thích thành phần rau má lắm, bởi vì ẻm vừa ngon mà lại tốt cho da nữa.

Để GUO nói sơ qua ưu điểm của rau má cho cả nhà cùng biết luôn nha!

Rau má có tính mát; giúp thanh lọc da, giải nhiệt cơ thể, làm mát da. Ngoài ra, trong rau má còn có nhiều dưỡng chất cùng hợp chất Saponin nên có tác dụng tích cực và hiệu quả trong việc điều trị mụn. Chỉ cần dùng nước rau má thoa lên vùng da bị mụn sẽ giúp sát trùng, giảm bớt tình trạng sưng do mụn mủ; đồng thời giúp tái tạo các mô, tế bào, làm lành vết thương do mụn nhanh chóng.

Rau má có tính mát giúp thanh lọc da, giải nhiệt cơ thể, làm mát da.

Rau má có tính mát giúp thanh lọc da, giải nhiệt cơ thể, làm mát da.

Những vết thâm do mụn gây ra thường làm nàng mất tự tin khi ra đường; cũng như giao tiếp với người khác. Loại vết thâm này hình thành là do lượng melanin tăng quá mức trong giai đoạn đang hồi phục vết thương. Trong khi đó, rau má lại là nguyên liệu có khả năng khống chế sự gia tăng melanin; từ đó ngăn ngừa và làm mờ vết thâm do mụn cực hiệu quả.

Chính vì những công dụng tuyệt vời hay ho như vậy; mà GUO chắc chắn không bao giờ bỏ qua ẻm. Vừa thiên nhiên nhưng lại lành hơn cho da.

Xem thông tin sẩn phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Trị Mụn Nano Tràm Trà GUO Acne Solution Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra#tab-thanh-phan” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#4FAF41″ hover_background_color=”#4FAF41″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *