Đã từng dùng sản phẩm khiến da bị phụ thuộc chắc chắn da “xấu”

Không tự nhiên mà da xấu và nhạy cảm nổi mụn như bây giờ. Chắc chắn trước đó nàng đã dùng kem trộn, corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, các sản phẩm hết mụn nhanh chóng,…. những loại tương tự như vầy thì cơ chế gộp chung lại là một. Làm da “xấu”

Dùng sản phẩm kem trộn, thuốc bắc, khiến da bị phụ thuộc

Lúc dùng thì da đẹp, ngưng thì bị phụ thuộc. Một thời gian sau nổi mụn lên ầm ầm đến nổi nàng không thể nào kiểm soát. Phải hiểu rằng khi da đến nước này tức là các tầng bên dưới da đã bị phá hủy, các sợi mô không còn chất kết dính, không còn liên kết. Collagen là sự sống cho tế bào da tươi khỏe cũng đã bị “giết chết”. Cách nàng dùng sản phẩm hại cho da không khác gì hành động đem người sống chôn xuống mồ!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem tơ tằm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#84AFA8″ background_color=”#84AFA8″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#84AFA8″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Phải chăng mọi người đã quá lơ là coi thường bản thân mình?

Tệ hơn nữa GUO biết có rất nhiều trường hợp dùng kem trộn, thuốc bắc, đông y quá đà, biết da yếu rồi vẫn cố chấp dùng vì nếu ngưng da xấu thì sao. Đến nỗi có em bé 2,3 tháng mới biết và trong 2,3 tháng đầu là giai đoạn rất quan trọng đến sự phát triển bình thường của thai nhi, vẫn dùng những sản phẩm độc hại này

Kem trộn

Kem trộn

Bây giờ, thà chịu xấu một thời gian để da có cơ hội phục hồi hay để da sống dặt dẹo, nhiễm độc tố không chữa trị được? GUO nàng biết phải lựa chọn cái nào mà đúng không?

Ở lớp hạ bì collagen chiếm 75%, elastin và các chất khác chiếm 25%, chúng có vai trò vô cùng quan trọng hình thành bộ khung độ đàn hồi cho làn da. Nếu mất những chất này, da sẽ già cỗi lão hóa, nàng 25 tuổi có làn da như bà lão 70. Khi collagen bị giết chết da nàng sẽ không còn khả năng tái tạo. Lớp da mỏng trơ trọi cảm thấy nóng rát, da hiện mạch máu lên thấy rõ, mụn dưới da đếm không hết.

Phục hồi và tái tạo da với sản phẩm thiên nhiên, dịu nhẹ

Lý do nàng loay hoay mà vẫn không cải thiện được da của mình bởi do nàng chưa biết cái cốt lõi này. Bị nhiễm độc da là một bệnh cần phải chữa trị. Đầu tiên phải bỏ sản phẩm có tính hoạt hóa mạnh thay bằng dòng dịu nhẹ chuyên dành cho da nhạy cảm. Thứ hai, khôi phục lớp hạ bì là màng collagen, elastin. Song song đào thải da xấu, da chết già cỗi, điều trị mụn. Phải đủ các cơ chế hoạt động sau

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm

  • Cung cấp protein: đây là chất dinh dưỡng giúp làm mềm da. Chức năng của protein vô cùng quan trọng giúp phục hồi tế bào hư tổn.
  • Tái tạo Collagen và HA (hyaluronic acid) trong khi da đang phục hồi. Những chất này giúp mô da liên kết tạo lớp da khỏe từ bên dưới.
  • Allantoin: chức năng phục hồi tế bào da, thải da xấu ra ngoài
  • Elastin: nâng đỡ đàn hồi da cho đến khi da khỏe mạnh
  • Trị mụn trứng cá đào thải làm nhiều đợt.

Đọc qua cũng biết đây là cả một quá trình rất dài mà nàng cần kiên trì điều trị. Có người nhanh là do da ít bị thương tổn. Có người lâu 10 năm hoặc hơn là do da đã bị tàn phá quá nặng nề rồi.

Bộ sản phẩm phục hồi tái tạo da

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.
  • Sữa rửa mặt than tre tràm trà: Làm sạch dịu nhẹ, giảm mụn thải độc.
  •  Toner tràm cúc: Kiềm dầu, cấp nước, dịu mát cân bằng da.
  • Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

bộ sản phẩm skincare

Bộ sản phẩm phục hồi và tái tạo da

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh, than tre, tràm trà, viatmin B5, nước hoa cúc Organic, nước hoa lài, tràm trà Organic….

Công dụng

 •  Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
 •  Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
 •  Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
 •  Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
 •  Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem phục hồi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#7EADA3″ background_color=”#7EADA3″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#7EADA3″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *