Tips làm sạch da, kiềm dầu, ngừa mụn cho nam

Biết mấy ANH NAM đi làm về mệt mỏi, ít chăm sóc da mặt. Vì vậy mụn được thời bởi vậy lên hoài, chẳng ngưng. Nhất là khi trời nắng nóng sinh vi khuẩn, bụi bẩn, dầu nhờn nhiều.

Cách tốt nhất để phòng tránh mụn là làm sạch da. Vì da các anh nam dày hơn so với da các nàng, nên tuyến mồ hôi, bã nhờn cũng hoạt động mạnh hơn. Chỉ cần bỏ vài phút với bước rửa mặt bằng Sữa rửa mặt than tre tràm trà 2 lần sáng tối/ngày. Hành động NHỎ nhưng ý nghĩa TO lắm các anh nam ơi.

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà ngừa mụn cho nam

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà ngừa mụn cho nam

Giúp kiềm dầu, làm sạch sâu, ngừa mụn cho da các anh nam cả ngày dài. Kể cả khi các anh có tắm rửa thì cũng không thể sạch hết các bụi bẩn được, nên cách duy nhất để làm sạch da mặt là rửa mặt bằng sữa rửa mặt than tre tràm trà.

GUO cũng từng chăm sóc da mặt cho không ít các anh. Nên hiểu được nhiều anh nam rất thích xài sửa mặt tạo bọt. Vì nhìn tạo bọt nghĩ rằng sẽ làm sạch sâu. Nhưng thực tế có bọt làm da khô căng khó chịu, được một lúc lại đổ dầu lại thôi.

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Mạnh mẽ từ than tre xanh mát hương tràm trà nhà GUO, sạch da mà không cần “tạo bọt”. Màu đen hoạt tính thải độc, lên da mát rượi vị tràm trà, sáng chỉ cần 2 hạt đậu rửa mặt bắt đầu ngày mới sảng khoái liền nha các anh.

Da sạch nhờn, giảm mụn, đem lại tự tin để các anh sẵn sàng gặp lại các chiến hữu sau mùa dịch nhé!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua sản phẩm tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”83A567″ hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng SỮA RỬA MẶT THAN TRE TRÀM TRÀ

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm, Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

THÀNH PHẦN: Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

CÔNG DỤNG:

  • Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
  • Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da
  • Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày)
  • Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)

Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *