Nếu cấp đủ nước da sẽ đỡ ra dầu

Da dầu và dầu rất nhiều là hiện tượng phổ biến, nếu bạn cứ chăm chăm đi tìm cái gì đó để triệt dầu thì kết quả không bền vững; chỉ tầm vài tiếng đồng hồ da lại đổ dầu trở lại; giống như mọi người thường hay tâm sự với GUO đó; “cả ngày dầu bóng mặt buồn ơi là buồn”.

Nếu cấp đủ nước da sẽ đỡ ra dầu ?

Trên thực tế, da dầu là làn da thiếu nước; chính vì lượng nước dưới da quá ít và dễ bay hơi nên tuyến nhờn hoạt động theo cơ chế càng tiết nhiều dầu hơn; nhằm tạo một màng phủ trên da ngăn sự thoát hơi nước. Bạn không hiểu rõ nguyên nhân thật sự của sự tiết dầu quá mức này thì tìm kiếm sản phẩm gột rửa sạch đi; cứ vậy mà da bị mất cân bằng lâu ngày rồi sinh mụn.

bộ sản phẩm skincare

bộ sản phẩm skincare

Nhận định sai loại da là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn dưỡng da bao nhiêu năm, thay đổi rồi dùng hàng tá sản phẩm mà không có tác dụng, thậm chí lại càng tệ đi.

Tìm sản phẩm Oil Free, có chứa chất taọ bọt, cồn, chất tẩy rửa mạnh, sulfate;…là điều cần dừng lại ngay, đừng lặp lại sai lầm này nữa. Thay vì vậy chúng ta bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm dòng sản phẩm cấp nước và giúp da được làm dịu; có khả năng xây dựng lại mô tế bào mới khoẻ hơn (sau thời gian bị phá hỏng).

Bạn có thể cấp nước bằng các con đường ?

Chọn sữa rửa mặt có độ pH trung tính 5.5

Không có bọt giúp da không bị làm sạch quá mức như những srm có bọt (pH >8), mà sạch vừa đủ và vẫn giữ độ ẩm cần thiết trên da. Chọn đúng SRM da bạn sẽ được kiềm dầu cả ngày. Việc giữ lượng dầu ở mức ổn định khiến da không bị thất thoát nước chính là tiền đề để da dễ dàng cho sự cấp nước.

Xem thông tin sản phẩm :[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#719382″ background_color=”#719382″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#719382″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Cấp nước từ Toner

Toner hay còn gọi là nước cân bằng; đây là bước trung gian giúp các mô tế bào mở đường cho dưỡng chất phía sau hấp thụ tốt hơn. Quay trở về đặc tính của nước một chút xíu, GUO muốn làm rõ hơn; Như bạn biết, nước rất dễ bốc hơi, đôi khi chưa kịp thẩm thấu xuống da đã “theo gió mà bay” mất rồi. Chính vì vậy mà chúng ta cần giữ nước ở da lâu hơn.

Toner tràm cúc

Toner Tràm Cúc

Ví dụ toner tràm cúc ở GUO, có chứa HA (Hyaluronic Acid – giữ 1000 lần trọng lượng của nước trong nó). Khi apply chất HA lên da vừa được bổ sung nước và vừa cho da ăn nước no nê. Nhờ cách giải quyết từ gốc mà lượng dầu trên da được điều tiết, lỗ chân lông thu nhỏ lại.

Xem thông tin sản phẩm : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Toner Tràm Cúc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#719382″ background_color=”#719382″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#719382″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Sản phẩm cấp nước, ở dạng gốc nước

Kết cấu của nó thuộc dạng mỏng chứ không hề đặc như kem; mà chất thẩm thấu nhanh giúp da nhanh đạt được độ thoáng nhẹ. Vừa cấp nước vừa bảo vệ da khiến nước không bị bay hơi đi mất và một phần nữa bạn cũng không lo chúng gây bí bách cho da.

Thach to tam v3 11

Thạch tơ tằm

Ví dụ Thạch Tơ Tằm đặc trị các loại da dầu thiếu nước, khô sần, ngứa rát bỏng;.. bạn xài sẽ cảm nhận được ngay chất thạch mỏng nhẹ; nền công thức hoàn toàn không chứa dầu thích hợp với mọi loại da. Khách hàng nhà GUO thích chất thạch này đều có lý do riêng của nó; bởi đây là dạng chất tạo sự “êm ái, dịu nhẹ” cho da nhất và có sức thẩm thấu, thâm nhập xuống tầng da sâu nhất. Chất thạch này sẽ làm các bạn gây nghiện nếu có lỡ xài rồi, chắc phải xài hoài mất.

Cái tên khác là thạch tái tạo phục hồi đó cả nhà. Khi bạn sử dụng thạch để phục hồi mỗi ngày tức là da đang được cung cấp vitamin, protein & chất dinh dưỡng đầu tiên phục hồi lại da hư tổn, tiếp theo là tái tạo một lớp mô tế bào mới khỏe mạnh hơn.

Kết luận

Nguyên tắc khi da khỏe, không còn mụn và dầu nữa thì chúng sẽ sáng đều màu. Hơn nữa, trong thành phần của thạch GUO cũng đã bổ sung chiết xuất hoa mẫu đơn, lá ổi, hoa sen giúp da sáng đều màu; ngăn chặn sắc tố melanin nên da sẽ sáng nhẹ nữa. Bằng cách bổ sung thạch tơ tằm vào sau toner da bạn sẽ được cấp nước và ổn định kiềm dầu lại cả nhà nhé!.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *