Thải hết melanin bên dưới da, dưỡng da trắng hồng mịn màng

Vừa rồi có khách nhắn tin khoe da khách nay cải thiện đẹp lên hẳn. Mà chính đồng nghiệp khách khen da nay đẹp đều màu hơn hẳn. Bạn vui quá lại đặt thêm hũ kem mẫu đơn nữa.

Có bạn hỏi kem GUO có phải kem nén không?

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn

Hoàn toàn không bạn nha, chất kem nhà GUO mềm như trong hình chụp nè. Mềm mỏng như vậy mới thấm sâu thấm nhanh xuống da, mà không tạo màng trắng ảo như kem nén hay kem trộn.

Kem mẫu đơn GUO dành cho những bạn yêu thích thiên nhiên, yêu thích làm đẹp bền vững lâu dài. Sau thời gian da thải hết melanin ra thì da bạn sẽ sáng khỏe trắng hồng từ bên dưới da một cách nhẹ nhàng nhất mà không bị lột tẩy như các dòng kem có hại khác.

Nằm trên lớp biểu bì ngoài lớp màng lipid có lợi còn có ceramide chiếm đến 40%. Lớp ceramide này củng cố da giúp da dày khỏe nó làm nhiệm vụ gia cố, tạo hàng rào ngăn lão hóa, ngăn vi khuẩn gây mụn giúp dưỡng da căng bóng mượt.

Chất kem tan vào da, thoa tới đâu thẩm thấu tới đó. Bạn thắc mắc tiếp.

Thoa kem mẫu đơn có khô ráo không GUO ơi?

Kem mẫu đơn

Kem mẫu đơn

GUO đáp liền, chất kem mỏng mướt thấm nhanh sâu xuống các tầng da đẩy melanin ra ngoài bề mặt. Muốn để dưỡng chất hoạt động dưới da hiệu quả 100% thì kem phải có khả năng khóa ẩm. Tức là phải tạo một lớp màng dầu có lợi bóng bẩy trên da. Như thế hoạt chất làm sáng da mới nằm yên bên dưới không thất thoát ra trong lúc ngủ được. Vì vậy, đây là dầu thực vật từ dầu jojoba, dầu lý chua đen và dịch ốc sên đó, rất lợi ích cho da nghen.

Dịch ốc sên nguyên chất và chiết xuất rễ hoa mẫu đơn ngăn ngừa hiện tái sinh đốm nâu từ gốc, làm bung tế bào hắc sắc tố melanin thành da chết. Cứ mỗi ngày nó đào thải lên bề mặt lớp sừng của da và ra ngoài.

Bạn nhà GUO dưỡng trắng bằng kem mẫu đơn thì còn gì lo lắng nhỉ, cứ phó mặc là da vào mẫu đơn, dưỡng đều mỗi tối, da sẽ đẹp an yên.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết sản phẩm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don#Kem%20M%E1%BA%ABu%20%C4%90%C6%A1n%20GUO%20White%20Plus%20Renew%20Skin%20Cream” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”7B9F5F” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Kem Mẫu Đơn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của Skintory êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *