Đâu là điều làm da nhạy cảm trở nên đỏng đảnh hơn

Thật khó để tận hưởng được niềm vui khi làn da vốn nhạy cảm lại trở nên khó ở hơn bởi sự thay đổi thời tiết thất thường – sáng nắng chiều mưa. Rồi những đợt mụn ùn ùn kéo đến để lại những tổn thương trên da. Đó luôn là nỗi lo lắng mà các nàng khó thể giải bày.

Yêu chiều làn da nhạy cảm

Thế nhưng nếu nàng biết “yêu chiều” làn da đúng cách, những nỗi lo lắng ấy rồi sẽ được giải quyết sớm thôi. Bởi làn da nhạy cảm là làn da có lớp màng bảo vệ mỏng yếu và đã bị tổn thương. Vì vậy nếu nàng cố gắng xây dựng lại “tấm chắn” cho da vững chắc bằng cách cung cấp thêm dưỡng chất mỗi ngày. Lớp màng bảo vệ được khỏe mạnh hơn sẽ làm giảm tình trạng nhạy cảm của da đi ít nhiều.

Bộ đôi phục hồi tái tạo dành cho da nhạy cảm

Bộ đôi phục hồi tái tạo dành cho da nhạy cảm

Combo dành cho da nhạy cảm

Để thực hiện được điều đó, Toner tràm cúc GUO được tạo ra để vỗ về làn da một cách nhẹ nhàng. Giúp giảm tình trạng kích ứng, làm mát và dịu da trong ngày. Kết hợp thêm sử dụng thạch tơ tằm mỗi tối chứa hàm lượng cao chiết xuất tơ tằm thủy phân, dịch ốc sên Chile, tripeptide – 29 nâng đỡ tế bào, cung cấp protein, collagen,… giúp da khỏe mạnh hơn.

Combo Thạch tơ tằm và Toner

Combo Thạch tơ tằm và Toner

Rồi sẽ đến ngày nàng chia tay được làn da nhạy cảm. Kháng thể từ thiên nhiên đưa làn da trở về lành lặn. Ngày đó sẽ không xa, hãy tin tưởng như thế.

Giá trị xanh từ combo cho da nhạy cảm mang lại

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.
Thạch tơ tằm giúp tái tạo và phục hồi da nhạy cảm. Toner tràm cúc giúp cân bằng pH, cấp nước, giảm kích ứng dị ứng.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Combo toner và thạch tơ tằm phục hồi da

Combo toner và thạch tơ tằm phục hồi da nhạy cảm

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *