STAR OF THE MONTH – Nhân viên xuất sắc của tháng 06/2020

Nếu gặp Ngân ở ngoài, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài có phần dịu dàng, pha chút dí dỏm, vui tươi. Thế nhưng nếu được làm chung với cô ấy, bạn chắc chắn sẽ bất ngờ bởi sự nghiêm túc và quyết tâm với công việc.

Cô gái 22 tuổi với sự nhiệt huyết vẫn đang cố gắng; nổ lực mỗi ngày – sống hết mình với những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp của mình.

Nhân viên xuất sắc của tháng

Là nhân viên của team Marketing có thành tích xuất sắc của tháng, chia sẻ về công việc của mình rằng:

Dưới vai trò của Content Creator, em cần phải luôn đổi mới trong suy nghĩ; tìm được những ý tưởng phù hợp với sứ mệnh công ty để lan tỏa mỹ phẩm Xanh đến khách hàng.

Với Ngân, bạn ấy tin rằng: “ Làm việc với sự chân thành nghiêm túc và kiên trì, thì không có gì là khó”.

Bạn Kim Ngân - BP: Marketing - Nhân viên xuất sắc của tháng

Bạn Kim Ngân – BP: Marketing – Nhân viên xuất sắc của tháng

Nếu được hỏi điều đã gắn bó bạn với GUO thì câu trả lời của bạn là gì? Còn với Ngân, nơi đây đã cho bạn cơ hội tìm thấy và gắn bó với đam mê… Không chỉ riêng Ngân, mà đối với tất cả mọi người thì GUO chính là ngôi nhà, là cái nôi nâng đỡ. Những bạn trẻ tại GUO đã sống và làm việc như thế, bằng niềm tin và tình yêu với công việc

Với những chia sẻ rất nhỏ của Ngân như là ngọn lửa nhỏ góp phần truyền nhiệt đam mê cho mọi người. Hãy sống, làm việc, cống hiến bằng năng lượng vô cực của bản thân các nàng nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *