Điều chỉnh dưỡng nhan giữa mùa nóng và mùa mưa 

GUO phân biệt đơn giản thời tiết ở Việt Nam thành mùa nóng và mùa mưa như vậy để dễ dàng chăm da và dưỡng nhan giữa mùa nóng và mùa mưa hơn, mà mình thấy cũng hợp lý.

Không cần phải điều chỉnh dưỡng nhan giữa mùa nóng và mùa mưa

Có câu hỏi quá quen mà mình hay gặp:

– Có thực sự cần thay đổi toàn bộ routine cho mùa mưa (mùa lạnh) không?

Thật sự; mọi người không cần phải thay đổi toàn bộ các sản phẩm để thích ứng với mùa mưa như thế đâu. Mình chỉ cần điều chỉnh cách sử dụng một chút thôi là đã ok rồi.

Ngoài bước làm sạch da (tất nhiên là không thể thiếu được); mình sẽ chú trọng nhiều hơn việc cấp nước – cấp ẩm cho da; có thành phần Glycerin, HA (chuyên gia trong làng cấp nước) bằng cách dùng Toner và kem dưỡng thường xuyên. Vì mùa mưa; làn da dễ mất nước và khô hơn do không khí lạnh.

Lúc tối mình có thể thoa nhiều lần Toner tràm cúc lên da một chút so với bình thường, bởi vì nó rất thấm nhanh. Thoa nhiều lần sẽ cảm thấy da mềm mại hơn. Sau đó; mới thoa kem dưỡng ẩm, vì da mình cũng gần giống như một miếng bọt biển vậy đó.

Nàng cố đặt kem dưỡng lên miếng bọt biển khô giòn thì nó sẽ không tiếp nhận vì nó không được “chuẩn bị trước” để đón chào độ ẩm. Nhưng nếu nàng làm ẩm miếng bọt biển, kem dưỡng sẽ thẩm thấu dễ dàng hơn, phát huy hiệu quả hơn, vậy đỡ phí kem hơn.

Nên dù làm gì làm, nàng cũng đừng quên thủ sẵn Toner và kem dưỡng để tăng cường cấp ẩm cho da mùa lạnh này nha. Đối với GUO là vật bất ly thân trong việc dưỡng nhan giữa mùa nóng và mùa mưa.

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#739757″ hover_background_color=”#739757″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *