Fan cứng của mặt mộc

GUO dở make up lắm. Nên đành bất đắc dĩ trở thành Fan cứng của mặt mộc. Nói để cho mọi người biết mình dở, với tánh có sao nói vậy. Đúng nói đúng, sai nói sai.

Để mặt mộc, chăm da sẽ kĩ hơn

Chị em nhà mình mà có ghé GUO gặp GUO cũng thấy luôn. 100% để mặt mộc, luôn luôn là như vậy. Biết mỗi kẻ chân mày, đánh son, chấm hết.

Không biết cushion hay phấn má, kem lót, kem nền gì đâu, gà mờ lơ mơ lắm. Với một phần; da của GUO cũng nhạy cảm nên là từ dạo bị mụn hồi tháng 10 năm ngoái tới giờ, không dám đụng gì lên mặt luôn. Cũng 1 năm rồi đó mà da còn chưa phục hồi hết hoàn toàn, vẫn còn thâm còn yếu, do cơ địa của mình để lại thâm lâu nữa.

Nhiều khi cũng muốn make -up sương sương; nhưng thôi nghĩ lại, để mặt mộc vậy mình lại có cơ hội chăm da kĩ càng hơn, bồi đắp dưỡng chất cho da khoẻ trẻ hơn, mà còn đỡ mấy nguyên nhân gây mụn, gây hại.

Cho nên mặt mộc ở một khía cạnh nào đó; cũng là một lợi thế đó chị em nhà mình ơi!

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#789C5C” hover_background_color=”#789C5C” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *