Ngày nào ở showroom là ngày đó GUO có cơ hội trò chuyện với khách

Nghe nhiều nghe riết rồi cũng hiểu được câu chuyện của mỗi người, cơ duyên nào đến với GUO; rồi tại sao lại tìm hiểu và sử dụng sản phẩm. Trong quá trình đó có những bước ngoặt, thử thách sự kiên trì nhẫn nại như thế nào. Mình như một đứa trẻ thích nghe kể chuyện; khách vào mua hàng rồi nán lại trò chuyện thật lâu.

GUO trò chuyện với khách để hiểu khách hơn

Phải thú thật, đã lâu lắm rồi; GUO mới ở showroom được nghe khách nói chuyện, được gặp các nàng nhà mình. Vì lâu nay, toàn làm việc trên văn phòng, chả mấy khi xuống dưới.

Gặp rồi mới biết khách nhà GUO dễ thương biết chừng nào; ai cũng nhẹ nhàng, tử tế và tri thức. Mình cảm thấy thật may mắn và hạnh phúc; khi được quen biết và đồng hành cùng các chị trong giai đoạn chăm da khó khăn.

Nghe rồi mới thấy quý mến; lúc các nàng phải đấu tranh vì các đợt đào thải mụn liên tục. Dù có xấu nhưng vẫn kiên trì và tin tưởng; nghe mà thương thật thương, mến thật mến.

Như GUO cũng đã nói, con đường này dường như có mỗi GUO là đi ngược lại đám đông; một mình sức GUO chẳng thể nào đủ, chỉ mong có những khách hàng như vậy thương yêu và gắn bó. Một lời động viên, khích lệ làm tiếp thêm động lực cho mình.

Khách kể; xài hiệu quả rồi, cũng phải trải qua giai đoạn vất vả khó khăn lắm chứ. Rồi có nhỏ bạn, cũng dính combo thập cẩm các loại rượu thuốc bong da; bảo theo GUO kiên trì đến cùng mà vẫn chưa hạ quyết tâm được. Đâu đó vẫn còn nhiều bạn lắm; vẫn cố chấp mong muốn dùng sản phẩm trắng da nhanh.

Khổ lắm nàng ơi; bây giờ không phục hồi. Để 1,2 năm nữa mới bắt đầu thì có phải là trễ quá hay không? Lúc đó còn gì là da nữa?

Nói quá trời, khuyên quá đất mà vẫn không nghe; chắc để đến lúc da hết cứu được rồi mới thôi cố chấp hay sao?

Mà thôi, kể chút chuyện cho nhà mình nghe xíu chuyện bên lề của GUO. Còn đây là tấm hình; xin chụp ké với chị khách dễ thương nhà mình.

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *