Đôi Môi Đầy Đặn Chỉ Trong 5 Phút Cùng GUO

Đôi môi đầy đặn, luôn là một trong những niềm mơ ước với các bạn gái. Nhằm bắt kịp xu hướng, một vài bạn nữ đã chọn cách can thiệm filler. Một số các nàng chọn cho mình những phương án an toàn hơn đó là trang điểm đôi môi đầy đặn.

Trang điểm làm  đôi môi đầy đặn đang là xu hướng makeup môi “lên ngôi” trong vài năm gần đây. Cùng GUO tìm hiểu cách trang điểm đôi môi đầy đặn này nhé.

1. Đôi môi đầy đặn bằng thủ thuật dấu viền môi thật:

Đường viền môi thật nhỏ nên nó sẽ “tố cáo” khuôn miệng nhỏ và đôi môi mỏng của bạn. Để tạo cảm giác môi dày hơn, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm hoặc là phấn phủ để giấu đi đường viền môi thật của mình.

Đôi Môi Đầy Đặn với che khuyết điểm dấu viền môi

Đôi Môi Đầy Đặn với che khuyết điểm dấu viền môi

2 – Đôi môi đầy đặn với nghệ thuật kẻ viền môi:

Tài năng makeup của bạn sẽ quyết định. Cách trang điểm làm đôi môi đầy đặn của bạn đẹp hay xấu. Các bạn nên chọn màu chì kẻ môi có màu giống với màu môi thật của mình để tạo nên vẻ tự nhiên nhất.

Khi kẻ môi, cách tốt nhất là bạn nên kẻ lùi vào trong để giúp đôi môi trông thanh thoát hơn. Hãy kẻ từ giữa trước rồi sau đó mới kẻ sang hai bên nhé!

Đôi môi đầy đặn với nghệ thuật kẻ viền môi

Đôi môi đầy đặn với nghệ thuật kẻ viền môi

 3. Đôi môi đầy đặn với màu son sáng:

Các nàng nên chọn son môi có màu sắc tươi sáng như: đỏ cam, hồng nude, màu đào hoặc màu pastel… Ưu điểm của những loại son này chính là nó giúp môi căng bóng và tạo cảm giác dày hơn. Ngược lại những màu son tối sẽ khiến đôi môi của bạn trông mỏng đi rất nhiều, chẳng giúp ích gì cho việc trang điểm đôi môi đầy đặn của bạn cả.

Khi tô son, bạn hãy tô đúng phần viền rồi nhẹ nhàng tán đều vào bên trong. Trường hợp tay nghề của bạn không tốt lắm thì hãy tô môi dưới trước rồi tới môi trên. Hãy đánh đậm phần lòng môi để tăng điểm nhấn và sức hút cho đôi môi của bạn.

4. Đôi môi đầy đặn hơn khi phủ son bóng

Đây cũng chính là bước cuối cùng trong công đoạn trang điểm đôi môi đầy đặn. Sau khi hoàn tất việc tô son, bạn hãy chọn một thỏi son bóng và phủ lên lớp son. Điều này sẽ giúp son môi bền màu và trông căng mọng quyến rũ hơn.

Bí quyết trang điểm môi dày nằm gọn trong những chiếc cọ, kem che khuyết điểm và những thỏi son môi của nàng. Chỉ cần 4 bước đơn giản trong thời gian vài phút ngắn ngủi là các nàng đã “hô biến” đôi môi của mình thêm đầy đặn và “sexy” hơn rồi.

Đôi môi đầy đặn với son bóng

Đôi môi đầy đặn với son bóng

Tuy nhiên, cách trang điểm làm đôi môi đầy đặn phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm lựa chọn son môi của bạn. Thế nên hãy cẩn thận chọn lựa và mua cho mình thỏi son chất lượng nhé

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. “Sự Nghiệp” tấn công phái đẹp của son môi qua năm tháng.
——————————————————————————————
#2. 
SON GIÁ RẺ- cạm bẫy bán hàng mà mọi quý cô nên tránh.
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *