MÀU SON MAY MẮN Theo Các Cung Sao Hoàng Đạo

GUO tin rằng trong chúng ta ai cũng có cho mình những thứ may mắn nho nhỏ cho riêng mình. Chẳng hạn như: con số may mắn, ngày trong tuần may mắn, cây bút may mắn, cái áo may mắn. Vậy một thỏi son, một màu son may mắn các nàng đã có cho mình chưa?

Vậy tại sao chúng ta lại chọn màu son may mắn theo cung sao hoàng đạo?

Các cung hoàng đạo không ngừng di chuyển. Tạo nên những thay đổi về vận thế, sự nghiệp, tài vận đến tình cảm. Tận dụng tốt những màu son môi may mắn phù hợp. Sẽ giúp các chòm sao tránh được những tình huống xấu, tạo ra vận may trong năm mới.

Hãy cùng GUO khám phá những màu son may mắn cho các nàng theo cung hoàng đạo nhé. Biết đâu các nàng sẽ chọn lựa được màu son may cho chính mình thì sao.

1.  Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Màu son may mắn màu đỏ tía, đỏ rượu vang

Tử vi Bạch Dương tương đối thuận lợi. Năm 2018 bạn bị chi phối dưới chòm sao Hỏa. Nên sẽ thường xuyên thiếu hụt năng lượng, đặc biệt trong công việc. Tuy nhiên nhờ sự siêng năng, chủ động cùng tính cách hướng ngoại, năng nổ sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Tự do, phóng khoáng như gió, chuyển đông như mây trời, tâm hồn trong sáng. Sắc trầm của màu son đỏ mận sẽ giúp bạn cân bằng lại mọi việc. Và khơi nguồn cảm hứng cho bạn trong cuộc sống.

Màu son may mắn màu đỏ tía, đỏ rượu vang

Màu son may mắn màu đỏ tía, đỏ rượu vang

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Màu son may mắn màu đỏ thuần

Năm 2018 sẽ là năm vô cùng may mắn và gặp nhiều điều tốt đẹp của cung Kim Ngưu, đặc biệt trong sự nghiệp. Với tính cách ổn định, đáng tin cậy, làm việc có trách nhiệm, tinh thần cầu tiến cao. Chòm sao Kim Ngưu nhận được nhiều yêu mến từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy sở hữu nhiều phẩm chất tốt đẹp nhưng đôi khi Ngưu còn e dè và thiếu quyết đoán trong việc thể hiện bản thân. Sắc môi đỏ thuần đầy năng lượng sẽ lã lựa chọn may mắn cho Kim Ngưu trong năm mới.

Màu son may mắn màu đỏ thuần

Màu son may mắn màu đỏ thuần

3. Song tử (21/5 – 21/6) – Màu son môi may mắn màu đỏ đất

Cô nàng song tử luôn bận rộn với những ý tưởng, dự định nhờ khả năng sáng tạo, thông minh cùng sự nhạy cảm của mình. Năm 2018 cũng vậy. Dự đoán đây sẽ là một năm vô cùng bận rộn với Song Tử, đặc biệt là vào khoảng giữa năm. Trở ngại lớn nhất mà chòm sao này gặp phải chính là tính cách có phần tăng động và chóng chán. Vậy nên sắc son đỏ đất sẽ giúp nàng song tử đằm tính lại, gần hơn với bản chất hướng nội, tĩnh lặng của bản thân.

Màu son môi may mắn màu đỏ đất

Màu son môi may mắn màu đỏ đất

4. Cự Giải (21/6 – 22/7) – Màu son may mắn mắn màu hồng san hô

Được cai trị bởi Mặt Trăng, Cự Giải là cung hoàng đạo sống thiên về tình cảm. Dự báo năm 2018 sẽ là một năm đầy trải nghiệm về sự nghiệp cũng như trong cuộc sống của nàng Cự Giải. Những hoài bão, ước mơ bấy lâu của cự giải có thể thành hiện thực trong thời gian sắp tới này. Để điều hóa các mối quan hệ trở nên dễ chịu. Và cởi mở hơn sắc son hồng san hô sẽ tạo cho những người xung quanh Cự Giải cảm giác thân thiết và tin cậy.

Màu son may mắn mắn màu hồng san hô

Màu son may mắn mắn màu hồng san hô

5. Sư Tử ( 23/7 – 22/8) – Màu son may mắn màu hồng cánh sen

Chịu sự chi phối bởi mặt trời mạnh mẽ, về cơ bản tính cách cung Sư Tử rất năng động, hào phóng và kĩ năng lãnh đạo trời phú. Dù là trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc Sư Tử cũng tạo lập được vị trí của riêng mình.

Dự báo vào đầu năm, sẽ là thời điểm chuyển động không ngừng của Sư Tử. Đến giữa năm một số khó khăn có thể phát sinh trong công việc. Tuy nhiên đến mùa thu cuộc sống của Sư Tử hứa hẹn sẽ bình thường trở lại. Đến cuối năm nàng Sư Tử sẽ đạt được nhiều thành tích nổi bật. Có thể thấy, năm sau sẽ là một năm đầy biến động trong cuộc sống của Sư Tử. Vậy nên hãy chọn cho mình son môi hồng cánh sen để giúp cuộc sống trở nên ngọt ngào và nhẹ nhàng hơn nhiều nhé

Màu son may mắn màu hồng cánh sen

Màu son may mắn màu hồng cánh sen

6. Xữ Nữ (23/8 – 22/9) – Màu son may mắn màu cam đất

Một cuộc sống yên bình đang chờ đón Xử Nữ trong năm mới. Đây là chòm sao chịu sự cai trị của sao Thủy nên tính cách rất trung thực, sống chăm chỉ, biết quan tâm đến mọi người, sống hoài cổ. Và thường suy nghĩ nhiều trước khi làm. Đây là điểm mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Xử Nữ khi quá khắt khe với bản thân và mọi người.

Son môi màu cam đến sẽ mang đến cho nàng Xữ Nữ tâm trạng ổn định, phấn chấn hơn đồng thời sắc nâu đất sẽ khiến lòng bạn cảm thấy ấm áp và lạc quan khi phải đối diện với khó khăn, thử thách.

Màu son may mắn màu cam đất

Màu son may mắn màu cam đất

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Màu son may mắn màu bordeaux đậm

Năm 2018, sự nghiệp và tài vận của Thiên Bình đều khá tích cực và ổn đinh. Có nhiều không gian để phát triển nếu biếu nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên, thời điểm mùa xuân Thiên Bình có thể gặp phải những căng thẳng về tinh thần. Đặc biệt là trong các mối quan hệ cá nhân hoặc tình cảm với một người khác giới.

Sắc son bordeaux đậm đằm thắm, sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh được những xung đột không đáng có về tình cảm. Giúp bạn lấy lại nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống cá nhân. Đồng thời sắc son thú vị hứa hẹn sẽ mang thêm nhiều màu sắc cho cuộc sống của bạn.

Màu son may mắn màu bordeaux đậm

Màu son may mắn màu bordeaux đậm

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Màu son môi may mắn màu hồng đất

Bọ Cạp được trời thiên phú cho khả năng quan sát hơn người. Tuy nhiên điều này lại khiến tâm tư của bạn trở nên khép kín và bảo thủ hơn. Về phương diện tình cảm, năm 2018 có vẻ như bạn sẽ không có nhiều sự tiến triển đặc biệt nào. Bù lại trong công việc Cự Giải sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng và thú vị.

Màu hồng đất không quá chói lóa mà nữ tính. Vừa đủ giúp bạn cân bằng lại các nhân tố không thuận lợi trong cuộc sống. Điều chỉnh hài hòa hơn các mối quan hệ.

Màu son môi may mắn màu hồng đất

Màu son môi may mắn màu hồng đất

 

9. Nhân Mã ( 22/11 – 21/12) – Màu son may mắn màu cam

Những người thuộc cung Nhân Mã trong năm 2018 có thể trông đợi vào nhiều năng lượng tích cực trong cả công việc và tình cảm. Điểm đáng quý trong tính cách của Nhân Mã là sự lạc quan, chí tiến thủ nên họ thường gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên sự lạc quan đôi khi cũng gây ra tác dụng phụ khi họ dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

Màu cam tươi sáng sẽ giúp bạn thanh tỉnh đầu óc. Giữ được sự tỉnh táo khi hợp tác với người khác, giúp bạn chú ý hơn trong vấn đề tài chính.

Màu son may mắn màu cam

Màu son may mắn màu cam

10. Ma Kết ( 22/12 – 19/1) – Màu son may mắn màu son đỏ cam

Ma Kết được sao Thổ cai trị. Năm 2018 hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện sảy đến với bạn. Cung hoàng đạo này được nhớ đến với tính cách truyền thống. Và nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với cá tính này bạn vừa có thể phát triển sự nghiệp vừa được chìm trong chuyện tình yêu bền vững.

Với tính cách thiết thực và chăm chỉ màu son cam đỏ sẽ giúp bạn khắc phục tính cách cứng nhắc, cải thiện tốt hơn các mối quan hệ, giúp bạn biết đối nhân sử thế để được lòng mọi người và gặt hái những thuận lợi trong cuộc sống.

Màu son may mắn màu son đỏ cam

Màu son may mắn màu son đỏ cam

11. Bảo Bình ( 20/1 – 18/2) – Màu son may mắn màu tím nho

Những người sinh ra trong cung Bảo Bình thường nổi trội về trí tuệ và khả năng sáng tạo, dám thử cái mới của mình. Vận thế năm tới của Bảo Bình có biến chuyển lớn theo chiều hướng tăng lên, đặc biệt trong sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của bạn lại không mấy thuận lợi.

Màu tím nho lạ mắt có lẽ thích hợp với những người không ngại thử nghiệm như Bảo Bình. Đồng thời sắc tím sẽ giúp sự nghiệp thịnh vượng hơn, thúc đẩy nhân duyên phát triển. Đem đến bạn nhiều mối quan hệ ấm áp, lãng mạn.

Màu son may mắn màu tím nho

Màu son may mắn màu tím nho

12. Song Ngư (19/2 – 20/3) – Màu son may mắn màu hồng phấn

Cung Song Ngư được cai trị bởi chòm Hải Vương. Do đó họ có tính cách rất nhạy cảm, dễ cảm thông, không thể sống thiếu tình yêu. Sự mạnh mẽ trong cảm xúc sẽ giúp Song Ngư tạo ấn tượng khi xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh.

Sắc son môi hồng phấn trong trẻo và tự nhiên sẽ tạo được sự thân thiện và hòa đồng sẽ giúp chòm sao này thu hút được mọi người lại gần mà không tốn quá nhiều công sức.

Màu son may mắn màu hồng phấn

Màu son may mắn màu hồng phấn

Với những bật mí về cách chọn màu son môi may mắn cho 12 cung hoàng đạo. GUO hy vọng các nàng sẽ gặt hái được nhiều thành công và thuận lợi trong công việc, tình cảm trong năm tới.

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. “Sự Nghiệp” tấn công phái đẹp của son môi qua năm tháng.
——————————————————————————————
#2. 
SON GIÁ RẺ- cạm bẫy bán hàng mà mọi quý cô nên tránh.
——————————————————————————————
#3. 
Câu chuyện về những màu son sạch và nụ cười tỏa nắng của cô gái yêu son

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *