Dùng son dưỡng cho môi khô nứt nẻ

Dùng son dưỡng nhều lắm, chăm môi cũng kỹ mà môi cứ bị khô và nứt nẻ hoài. Nhiều nàng nghĩ rằng son càng bóng sẽ nhiều dưỡng. Nhất là trong những ngày thời tiết lạnh và khô như hiện nay. Môi dễ bị khô và nứt nẻ hoài. Nên các nàng đặc biệt hay quan tâm dưỡng môi nhiều hơn. Dùng son dưỡng môi ngày giúp môi nàng

Nàng đã hiểu rõ hết một thỏi son dưỡng tốt

Nhưng tại sao đã dưỡng nhiều lần và dùng son dưỡng bóng cả môi luôn rồi mà môi không hồng hào và căng mịn hơn chút nào, lại còn bị xuống sắc hơn nữa. Thật ra câu trả lời nằm ở loại son dưỡng mà các nàng dùng nè.

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ GUO

Son dưỡng cho môi khô, nứt nẻ GUO

Không phải son càng bóng thì càng nhiều dưỡng đâu nàng nha. Trong son bóng bình thường có thành phần dầu nặng nên tạo lớp bóng trên môi hoài làm mình cứ nghĩ đã đủ độ ẩm và dưỡng chất cho môi.

Nhưng thật ra do cứ bóng như vậy hoài nên lớp son dưỡng không thấm nhanh xuống môi vì vậy mà dưỡng chất thấm xuống môi cũng ít đi. Mà cứ tạo lớp màng bóng bóng cho môi như vậy cũng khiến môi chị em mình bị bí và tím tái hơn nữa đó các nàng ơi.

Ưu điểm siêu việt của son dưỡng GUO

Son dưỡng GUO có thành phần kết tinh của nhiều loại dầu dưỡng nhẹ và tốt cho môi như dầu hạnh nhân, cám gạo, argan, bơ,… giúp thấm nhanh nên không bóng mà lại có thể cung cấp dưỡng chất sâu vào môi. Còn có thể chống nắng nhẹ và làm mềm môi nữa nè.

Hương thơm của son cũng là từ thành phần thiên nhiên mà có và đặc biệt GUO sản xuất hàng tươi, gửi cho khách liền. Nên các nàng yên tâm GUO luôn gửi những thỏi son mới nhất, tươi nhất từ nhà GUO đến các nàng nhen!

Được mệnh danh là “Khiên chắn xanh” chống tia UV từ Organic. Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

Thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son Dưỡng Hồng Môi Organic” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#71CF33″ background_color=”#71CF33″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#71CF33″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Công dụng và thành phần son dưỡng môi

Son dưỡng chuyên sâu

Son dưỡng chuyên sâu

Công dụng

  • Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
  • Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
  • Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
  • Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Thành phần

Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *