Dầu rửa mặt GUO nguyên chất Organic

Hẳn là dầu rửa mặt không còn quá xa lạ với chị em phụ nữ. Dầu rửa mặt không chỉ giúp làm sạch lớp makeup, lấy đi lớp bụi bẩn, lớp dầu thừa bám trên bề mặt da. Mà còn dưỡng ẩm làm sạch sâu từ bên trong trả lại bạn làn da khỏe. Với sản phẩm này bạn có thể yên tâm sử dụng mỗi ngày mà không sợ da mình bị khô căng. Do dầu rửa mặt nguyên chất organic sẽ giúp lượng dầu trên da ổn định, thông thoáng.

Lấy cớ gì GUO tự tin khẳng định dầu rửa mặt nhà mình nguyên chất Organic

Nói cho ngay thì có nhiều nàng vẫn chưa biết dầu rửa mặt nhà GUO là một cái tên gọi mà GUO đặt để phân biệt với dầu tẩy trang thảo mộc mà thôi. Chớ thực ra bản chất của dầu rửa mặt chính là dầu tẩy trang chớ hổng có gì xa lạ. Tuy là giống thế, nhưng ở GUO vẫn luôn có một chất gì đó riêng biệt. Đó là giá trị vô hình nhưng đóng góp công lao lớn mà nếu không phân tích ra thì nàng sẽ chẳng thế biết được.

Giấy chứng nhận nguyên liệu organic

Giấy chứng nhận nguyên liệu organic

Xét về màu sắc

Dầu tẩy trang – dầu rửa mặt nhà GUO là một màu vàng nguyên bản từ thực vật. Từ nguồn cội thiên nhiên, ấm lành GU-Ô mang về làm ra sản phẩm dưỡng da làm đẹp. Chất vàng đậm này đâu phải dễ nhìn ra, chỉ người trong ngành mới biết được đâu là chất liệu nguyên GUO. Nói là thế, thật ra GUO biết từ đó đến giờ nàng nào hiểu GUO đều tin tưởng và biết rõ GU-Ô sử dụng chất lượng từ nguồn nguyên liệu đầu vào không pha tạp.

Dầu rửa mặt giúp làm sạch sâu lớp makeup

Dầu rửa mặt giúp làm sạch sâu lớp makeup

Trên thị trường có 03 loại màu:

 Vàng nguyên bản: là màu vàng như dầu rửa mặt nhà GUO. Nàng xài quan sát kỹ nghen, đó là màu vàng đậm, mà nhìn nó thiên nhiên lắm. Màu vàng này chỉ có, khi được ép & chiết xuất từ quả hạt, lá như hạt Mắc-ca; hạnh nhân, cám gạo.

Trắng hoặc vàng rất nhạt: dễ thấy loại này chiếm nhiều lượng chất tẩy rửa, các chất hòa tan dầu trong nước, chất lỏng dạng sệt như dầu nhưng không chưa chất béo, chất dinh dưỡng cho da. Nếu có thì lượng dầu thực tế chiếm khá ít. Hàm lượng tẩy rửa cao nên sau khi rửa mặt sẽ khiến da bị khô mà không hề giữ được màng ẩm tốt.

Màu vàng pha: nói thật thì màu vàng này chỉ chuyên gia nhìn mới biết, hàng này thuộc nhóm kém chất lượng nhất, nhưng khách hàng dễ bị hiểu nhầm dẫn đến mua không đúng chất lượng, giá trị sản phẩm.

Xét về nguyên liệu

Chất lượng nguyên liệu là điểm mấu chốt quan trọng nhất quyết định dầu rửa mặt – tẩy trang có tốt hay không?

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu rửa mặt GUO có điểm gì đặc biệt?

Dầu rửa mặt tràm trà

Dầu rửa mặt tràm trà

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Lựa chọn đúng sản phẩm thiên nhiên vừa giúp nàng làm đẹp lại an toàn cho da. Giúp da bạn thêm phần khỏe khoắn xinh đẹp hơn mỗi ngày. Dùng dầu tẩy trang kết hợp với <sữa rửa mặt> sẽ giúp da bạn được sạch sâu hơn, loại bỏ được lớp bụi bẩn ẩn dưới da. Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của mụn.

Muốn da sạch mụn phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *