Thâm mụn là vấn đề thời gian – Còn bạn cứ dưỡng da âm thầm rồi sẽ hiệu quả

Có bạn hỏi GUO: “Sao em dùng mẫu đơn mà không thấy trắng bât tông”
GUO đáp: “Chắc chắn luôn nàng ơi, đó là điều mà GUO cam kết mà. Kem mẫu đơn không bât tông hay tẩy trắng da.”

Kem mẫu đơn GUO

Kem mẫu đơn GUO

Đã từ lâu bạn hay nghe nhan nhản các lời rao quảng cáo, nào là không lộ vân kem, rồi là bật tông sau 7 ngày….. Những điều này, tuyệt đối không có ở GUO. GUO muốn định hướng bạn GUO đi theo con đường dưỡng da sáng khỏe, căng bóng, nên không có chuyện dùng các chất tẩy bậy bạ, bào mòn da đâu. Chọn GUO bạn an tâm về khoản an toàn, nhưng còn dưỡng da sáng khỏe chắc chắn phải từ từ thôi, âm thầm dưỡng mỗi ngày, chậm rãi thế mà chắc.

Nhất là trị thâm vấn đề cần nhất là thời gian. Nó phải có thời gian để sắc tố xấu đào thải lên, chỗ thâm ấy nó nhạt màu dần đi. Lớp trên cùng là lớp sừng, da chết theo chu kì 30 ngày sẽ bong tróc ra, lớp da bên dưới lại sản sinh. Nếu dưỡng kem mẫu đơn sớm thì lớp da bên dưới sáng sủa hơn, giảm thiểu việc tăng sắc tố rất nhiều. Cứ như vậy mà da đào thải thâm ra. Khi hết thâm đồng nghĩa da cũng sáng lên.

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Kem mẫu đơn trị thâm mụn, sáng da

Thủy hiểu rõ càng ở những dịch vụ cao cấp, spa 5* thì các sản phẩm của họ dùng nguyên lí cũng tương tự như ở GUO. Sẽ không có sản phẩm kích trắng đâu bạn ơi. Cách dưỡng da của họ cũng đi theo trường phái dưỡng da sáng khỏe căng bóng tự nhiên thôi à. Chứ bạn đừng nhìn hình người ta quảng cáo mà trông đợi quá, sẽ dễ mất nhiều tiền lắm mà kết quả thì không đi tới đâu. Cho nên GUO cứ xác định tư tưởng với bạn là vậy, ai chọn theo trường phái sáng khỏe tự nhiên thì mời về team của GUO.

Không có cái nào trắng nhanh mà lại không hại cả. 2 tuần này GUO đang tiến hành trị thâm sau mụn. Bằng cách Cấp Nước + Trị Thâm.
Cấp nước với mặt nạ, toner, thạch phục hồi.
Còn trị thâm thì luôn khóa ẩm với kem mẫu đơn. Tối thì luôn là không quên, kể cả buổi sáng cũng xài toner rồi dưỡng một bước nhẹ thiệt nhẹ. Để tăng tốc, Tết còn dám khoe mặt mộc chứ.

Đã dưỡng ẩm thì phải có độ bóng của lớp dầu bảo vệ da. Dưỡng ẩm mà da đang khô ráo là không đạt, bạn vẫn phải dưỡng tiếp để khi thức dậy buổi sáng, da có một lớp dầu mỏng phủ toàn mặt tốt nha. Kem mẫu đơn của Skintory cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của Skintory êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin chi tiết kem mẫu đơn GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng kem mẫu đơn GUO

Thành phần và công dụng của kem mẫu đơn

Thành phần và công dụng của kem mẫu đơn

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng:

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *