Cấp ẩm căng môi với Hyaluronic Acid bằng dầu tẩy trang thảo mộc

Dầu tẩy trang thảo mộc GUO chuyên dùng cho mắt và môi. Giúp tẩy trang nhẹ dịu lấy đi lớp trang điểm trên mắt và môi. Với thành phần thiên nhiên không cồn – Không sợ khô da.

Kèm với khả năng nhũ hoá và thấm sâu từ Dầu Tẩy Trang thảo mộc, chỉ với mỗi lần xịt cùng bông tẩy trang, bạn sẽ kéo sạch màu son và lớp mascara waterproof (chống trôi/ kháng nước) một cách dễ dàng.

Thành phần và công dụng của Dầu Tẩy Trang Thảo Mộc

Dầu tẩy trang thảo mộc GUO

Dầu tẩy trang thảo mộc GUO

(*) Không những thế, với tính năng bổ sung ẩm và cấp nước cho môi từ Chiết xuất CÚC LA MÃ, CÚC XUXI và HA. Môi sẽ như được bơm đầy nước, tẩy trang sạch và môi căng mịn sau mỗi lần sử dụng

  • Tẩy sạch các lớp son môi lì, dạng kem lì, bám chặt môi.
  • Làm sạch các lớp makeup, kem lót, phấn nền, kem chống nắng…
  • Mascara chống thấm nước, eye liner…
  • Hòa tan và cuốn trôi các lớp chất bụi bẩn, loại bỏ hoàn toàn các hạt phấn còn sót lại nằm sâu trong lỗ chân lông. Giảm thiểu tối đa tình trạng bí da, bít tắc lỗ chân lông làm da thông thoáng, và giúp da không bị nổi mụn.
  • KHÔNG cồn và không làm khô da sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng dầu tẩy trang mắt môi

Cách sử dụng dầu tẩy trang mắt môi

Bảo quản: Nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng: Lắc đều trước khi sử dụng. Lấy một lượng dầu tẩy trang vừa đủ ra miếng bông tẩy trang, sau đó thực hiện tẩy trang vùng mắt và môi, rồi đến các lớp make up còn sót lại trên da. Đối với da mặt có thể rửa lại bằng sữa rửa mặt, đặc biệt người có da mụn, da dầu, sau thực hiện các bước skincare bình thường. Đối với tẩy trang vùng môi, không cần thiết phải rửa lại với nước.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thêm thông tin về Dầu tẩy trang mắt môi GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/dau-tay-trang-thao-moc-full-size” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *