Mặt nạ đất sét GUO – Mở đường cho mụn ẩn thoát ra 

Có bạn nhắn với GUO như vầy: “Em thấy mụn ẩn không có nhân sao mà gom cồi?” Theo các bạn nhà GUO thì có đúng không ạ?

Vậy để biết mụn ẩn có nhân hay không thì chúng ta phải hiểu mụn ẩn là gì?

Mụn ẩn là một loại mụn có nhân nằm sâu bám chặt dưới da. Kích thước nhỏ, to loại nào cũng có, đặc biệt có màu tương đồng với da và đây là mụn không viêm, chúng mọc theo từng cụm. Sờ vào thấy cộm sần lẩn mẩn bên dưới da làm cho bề mặt da sần sùi, kém mịn màng.

Mặt nạ detox

Mặt nạ detox

Có những bạn da bị mụn ẩn ở giai đoạn mở đầu, thấy da chỉ nhấp nhô bề mặt in ít, chưa thấy mụn viêm đỏ nên lầm tưởng mụn ẩn này không có cồi. Nhưng trên thực tế như ở trên GUO nói, mụn ẩn bám chặt rễ sâu xuống da chứ không phải là không có nhân như bạn nghĩ.

Mụn ẩn này càng để lâu, đặc biệt bị các tác động không mong muốn sẽ hình thành mụn viêm đỏ, mụn bọc.

Công dụng của Mặt nạ Thải Độc

Công dụng của Mặt nạ Thải Độc

Một điểm quan trọng nữa là mụn ẩn ở giai đoạn đầu đang còn mới, tạp chất bã nhờn tích tụ ở thể mềm và bạn không thể nặn ra được nhân. Nếu cố tình nặn nó sẽ thành mụn chai, làm nhân mụn bị đẩy sâu xuống da. Mụn ở dưới da nhiều tháng, nhiều năm sẽ lây lan và nguy cơ hình thành sẹo rỗ. Do vậy dùng mặt nạ đất sét GUO để điều trị mụn ẩn, đào thải mụn từ từ ra ngoài.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thêm thông tin sản phẩm Mặt nạ đất sét” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch
Sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho Mẹ Bầu. Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *