Thạch phục hồi dùng cho da tổn thương, còn da em khỏe thì sao?

Thì dùng tốt chứ có sao đâu nè. Da khỏe mà dùng tơ tằm còn giúp da căng bóng nữa. Người xưa nói không phải đợi đến lúc có bệnh rồi mới vái tứ phương. Mà thực tế bạn cần phải “phòng ngừa” các dấu hiệu xấu cho da. Muốn da đẹp hoài thì chăm sóc da là không thể thiếu.

Nói thiệt, kể cả đi spa đắt tiền, dùng máy móc công nghệ cao đi chăng nữa thì mỹ phẩm chiếm ít nhất 30% khả năng làm đẹp da. Đi spa ít nhất cách tuần mới làm lần, còn mỹ phẩm là xài hàng ngày. Có tác dụng thúc đẩy nhanh hơn chứ.

Kem tái tạo, phục hồi da

Kem tái tạo, phục hồi da

Bắt đầu chạm ngưỡng 24, 25 đi rồi bạn mới thấy, da bắt đầu xuất hiện chân chim, nhăn nheo, lỗ chân lông to. Nào là chùng da nhìn già cỗi hẳn. Lúc đó là hơi muồn muộn rồi đấy. Như GUO đang phải tích cực chăm da lắm đây.

Hôm sau GUO sẽ kể bạn nghe các bạn nhà GUO dùng thạch phục hồi phản hồi tốt ra sao nhé. Theo như khách ruột nhà GUO nói, đó là cả một quá trình gian nan nhưng kết quả xứng đáng lắm.

Xưa giờ GUO không có quen kiểu nói quá, nhưng thực sự phải nói thạch phục hồi nó như tinh chất “thần thánh” vậy. Da càng khỏe xài càng đẹp, bạn chỉ cần bổ sung sau bước toner, serum vào chu trình dưỡng mỗi tối. Sự cải thiện ấy nó phải dần dần, cứ vậy bạn duy trì dưỡng đều sẽ rõ, da căng mướt bóng bẩy và sáng màu. Các bạn nhà GUO chụp cam thường mà còn thấy được độ bóng căng cơ mà. Da khỏe thì hiển nhiên là thấy rõ hơn chứ.

Công dụng kem tơ tằm nhà GUO

Công dụng kem tơ tằm nhà GUO

Tới giờ thì mình chẳng thiết tha gì kiểu trắng toát. Mình vẫn ao ước dưỡng da để có được làn da căng bóng “sương sương” như các chị Hàn Quốc. Nhìn da các chị mình ngưỡng mộ thật luôn. Da sáng bóng khỏe nhưng rất sang. Mình cũng định hướng các chị em nhà GUO đi theo xu hướng này.

Đợt này đang trị thâm mụn mình dưỡng da cấp nước, đắp mặt nạ tần suất “hú hồn”luôn. Nhưng hiệu quả rõ rệt và nhanh chóng cải thiện mấy đốm nâu lắm à nha. Nhưng vẫn không quên một bước không thể thiếu là thạch tơ tằm phục hồi da sâu bên trong. Mỗi buổi tối chỉ cần một chút là đủ cả mặt.

Chất thạch có độ bám dính để ngăn sự thoát hơi ẩm qua bề mặt, đồng thời cung cấp dưỡng chất tái tạo da.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Mua sản phẩm tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Kem Tơ Tằm

Thành phần và công dụng kem tơ tằm GUO

Thành phần và công dụng kem tơ tằm GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh. Không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch tơ tằm: Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần: chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng:

  • Nuôi dưỡng da khỏe mạnh căng bóng.
  • Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
  • Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
  • Tái tạo collagen, làm đầy mô da, phục hồi mô tế bào da mới khỏe mạnh
  • Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
  • Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn nàng nhé.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *