Dưỡng ẩm làm trắng sáng, bổ sung ceramide hàng rào tự nhiên trên cùng của da

Nàng hỏi: “kem mẫu đơn dùng thấy nó có độ ẩm, không thoáng khô trên da là sao vậy GUO?”

Nano Ceramide cũng được Sheaghana sử dụng tăng cường để gia tăng sức mạnh cho hàng phòng thủ của da, giúp da giữ nước tốt hơn và trẻ lâu hơn. Dễ ẹc thôi mà, để GUO trả lời rồi phân tích cho nàng nghe từng ý một nha.

Kem Mẫu Đơn vừa làm nhiệm vụ dưỡng ẩm sâu và khóa ẩm

Trong kem nhiều dưỡng chất cô đặc nuôi da, đã là kem dưỡng phải tạo được lớp màng phủ lipid bóng nhẹ nhàng sau khi thoa. Nhờ lớp lipid này mà dưỡng chất không thể bốc hơi trong khi chúng mình ngủ, nằm yên ở trong da thẩm thấu và ngấm dưỡng chất sâu xuống bề mặt.

Đã là kem khóa ẩm phải có được lớp màng lipid bóng nhẹ này mới nên chuyện. Ceramide là một thành phần đắt đỏ được có trong kem mẫu đơn, nó quan trọng rất lớn, chiếm 40% lớp lipid ngoài cùng kiến tạo một làn da khỏe khoắn. Không có ceramide cũng coi như da nhạy cảm yếu ớt.

Kem dưỡng trắng, trị thâm

Kem mẫu đơn- kem dưỡng trắng trị thâm

Bổ sung ceramide hàng rào tự nhiên trên cùng của da

Tương tự như thế, chỉ ceramide thôi thì chưa đủ. Da chúng mình cần thêm dịch ốc sên, lấy lợi ích từ chất nhầy này mà da được bảo vệ cùng với ceramide sẽ xây dựng hàng rào bảo vệ sau khi mụn, với da khỏe thì săn chắn dày dặn hơn.

Ceramide cũng như collagen vậy, theo thời gian chúng đều bị mất đi và sinh sản kém, mất hai chất này là con đường dẫn đến sự già nua. Hai chất này tạo ra lớp màng bảo vệ, thiếu ceramide da mất nước, gây nên tình trạng ngứa rát, tăng tiết dầu; xuất hiện nhiều nếp nhăn và các bệnh lý về da khác như chàm, eczema.

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn dưỡng trắng da, trị thâm mụn

Kem dưỡng trắng trị thâm đúng là có giá trị đăc biệt riêng của nó nàng nhỉ, sử dụng kem mẫu đơn có chứa ceramide không chỉ an toàn cho da mà còn mang hiệu quả lâu dài nữa. Vậy mẫu đơn vừa làm nhiệm vụ dưỡng ẩm sâu và khóa ẩm rất độc đáo theo cách riêng của nó đấy chứ!

Nàng nhà GUO dưỡng trắng, trị thâm mụn bằng kem mẫu đơn thì còn gì lo lắng nhỉ, cứ phó mặc là da vào mẫu đơn, dưỡng đều mỗi tối, da sẽ đẹp an yên. Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắngtrắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa.

Đặc điểm của kem dưỡng trắng ngừa thâm 

Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Dưỡng da trắng hồng với kem mẫu đơn

Kem dưỡng trắng trị thâm mụn

Thành phần

Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, mật ong lên men, chiết xuất trà xanh – hoa sen – hoa hồng – lá ổi; chiết xuất cúc hoàng anh; chiết xuất hương thảo; chiết xuất tơ tằm thủy phân, chiết xuất nha đam, Alpha – Arbutin; Allantoin; Glucosamine ,Diglucosyl Gallic Acid(chiết xuất từ thụy sỹ),.

Công dụng

– Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
– Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
– Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.
– Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem dưỡng trắng trị thâm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don#Kem%20M%E1%BA%ABu%20%C4%90%C6%A1n%20GUO%20White%20Plus%20Renew%20Skin%20Cream” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#CD2564″ hover_background_color=”#CD2564″ border_color=”#CD2564″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *