Chuyện chiếc túi giấy mộc – trao gởi yêu thương đến các nàng nhà GUO 

Tuy cũng mất mấy tháng để em ấy có thể ra mắt các nàng một cách mộc nhất, đẹp nhất. Nhưng từ giờ các nàng ghé nhà GUO đã có thể rinh chiếc túi bằng giấy xinh xinh màu xanh xanh của GUO mang về tiện lợi hơn rồi nè.

Chuyện chiếc túi giấy mộc

Ngay từ chất liệu GUO cũng ưu tiên chọn loại thân thiện với môi trường; dù mắc hơn những loại túi phổ thông bình thường. Nhưng có thể chung tay bảo vệ môi trường cùng cộng đồng vẫn xứng đáng hơn mà phải không các nàng?

Chiếc túi có quai được thiết kế vừa tay cầm để các nàng có thể xách đi hay treo lên xe cho thoải mái, tiện lợi.

Chuyện những chiếc túi giấy mộc nhà GUO

Chuyện những chiếc túi giấy mộc nhà GUO

Nếu để ý chút xíu nàng sẽ thấy biểu tượng chữ viết tay – đó thương hiệu organic màu xanh nhà GUO; và kèm địa chỉ nhà GUO nữa đó ạ! Để khi nào các nàng muốn chăm da làm đẹp gì thì ghé nhà GUO chơi nha!

Trao gửi tình yêu thương

Thông qua chiếc túi bé xinh ấy, GUO cũng muốn gửi gắm lòng trân trọng tới khách hàng thân yêu; với những lời nhắn yêu thương: ” Cảm ơn nàng đã luôn đồng hành và tiếp lửa cho niềm đam mê để GUO tiếp tục tạo ra những dòng mỹ phẩm thiên nhiên Xanh – Sạch”

Trao gửi yêu thương bằng những túi giấy xinh xắn nhà GUO

Trao gửi yêu thương bằng những túi giấy xinh xắn nhà GUO

GUO mong rằng những chiếc túi nhà GUO sẽ đồng hành cùng nàng trên khắp nẻo đường; cùng với thông điệp và lối sống xanh bảo vệ môi trường nhen.

Chiếc túi bé xinh chứa đựng những sản phẩm thiên nhiên an lành

Chiếc túi bé xinh chứa đựng những sản phẩm thiên nhiên an lành

Cùng GUO trao đi những món quà từ thiên nhiên; cùng trao gửi đi thông điệp sống xanh mỗi ngày để thấy cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn nàng nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *