Giải độc làn da nhiễm corticoid, rượu thuốc cho nam

Nếu các anh cảm thấy bất lực với làn da mụn của mình mà đi “đường tắt” thì không tốt đâu. GUO biết có nhiều anh nam bị mụn nhiều lắm, trị hoài không hết mụn cứ tái đi tái lại hoài rồi được bạn bè giới thiệu rượu thuốc, thuốc bắc bảo xài đi trị hết mụn được đó, thế là mua về dùng thử.

Giải độc làn da nhiễm corticoid, rượu thuốc cho nam

Ờ thì, lúc đầu dùng, mụn biến mất hết đâu hay thiệt. Nhưng về lâu về dài, da các anh bị bào mòn, mỏng yếu đi, rồi ửng đỏ, sinh mụn lại còn tệ hơn lúc ban đầu. Thường tới giai đoạn này các anh mới nhận ra rồi tìm cách điều trị.

Ở GUO luôn gặp những ca như vậy mỗi ngày, để điều trị làn da của các anh đã nhiễm rượu thuốc, thuốc bắc thì phải theo chu trình: làm sạch da > đào thải độc tố và chân mụn dưới da > rồi hồi phục da khỏe trở lại.

Giải độc corticoid, rượu thuốc, đông y với kem phục hồi 

Giải độc corticoid, rượu thuốc, đông y với kem phục hồi

Việc tái tạo của Tơ Tằm nhà GUO đi ngược lại hoàn toàn với rượu thuốc hại da nên có thể giúp các anh phục hồi lại làn da nhiễm rượu thuốc. Trong Tơ Tằm có chiết xuất từ dịch ốc sên nguyên chất, cây tầm bóp, tơ tằm thủy phân giúp đào thải các độc tố từ sâu bên trong. Vừa đào thải vừa chỉnh sửa vá lại lỗ hổng bên dưới. Nó không làm lột da không gây khô bào mòn da.

Phục hồi làn da rượu thuốc với thạch tơ tằm

Các anh chỉ sử dụng mỗi ngày 1 lần vào buổi tối mà thôi. Cần bôi đều đặn sau bước toner nhằm mục đích tái tạo phục hồi tốt. Thúc đẩy nhanh diễn tiến phục hồi thì da cũng nhanh hết mụn.

Phục hồi làn da rượu thuốc cho nam

Giải độc corticoid, rượu thuốc cho nam

Nó giống như một nguồn “dinh dưỡng”cho làn da, không thể thiếu được. Những làn da mỏng rồi dần dần sẽ được lấp đầy lên, dày dặn ngày qua ngày. Khi hết mụn da trông sáng và khỏe khác hẳn với kiểu trắng lột da của rượu thuốc.

Các anh trước khi đến GUO còn lăn tăn lo lắng chưa biết chăm da ra sao, mà giờ tâm lý vững vàng lắm, nay đã hiểu đào thải và dưỡng da một cách an lành rồi, nên cứ vững chãi thế mà đi cùng GUO thôi.

Đặc điểm của thạch tơ tằm GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất

Thạch tơ tằm phục hồi, nuôi dưỡng collangen, thải độc corticoid

Thạch tơ tằm phục hồi, nuôi dưỡng collangen, thải độc corticoid cho nam

Thạch tơ tằm: Giải độc corticoid, rượu thuốc, đông y. Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, chiết xuất cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh, nước hoa cúc Organic,……

Công dụng

– Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
– Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
– Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
– Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
– Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

À dặn các anh đây!!!!! Nhớ rửa mặt thiệt sạch trước khi thoa kem không bị phí với bí da. Lỗ chân lông thông thoáng bảo đảm hấp thụ trọn vẹn hết dưỡng chất hổng lọt miếng nào luôn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Phục hồi làn da rượu thuốc, corticoid cho nam” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#A1E4FE” hover_background_color=”#A1E4FE” border_color=”#A1E4FE” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé!
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *