Gom sạch bụi bẩn – bịt đường mụn ẩn

Hai đến ba lần / tuần cho da chúng mình thải độc các nàng nhé. Mỗi lần 10 phút thôi. Đắp hũ mask đất sét được lấy từ trong tủ lạnh ra thì còn đã đời hơn nữa. Mùa này nắng nóng GUO giải nhiệt cho da bằng cách này, nàng cũng làm theo đi, mát lạnh ui đã lắm.

Detox thải độc – đào thải độc tố cho da

Đào thải độc tố có lợi lắm . Đào thải được ra cả mấy mụn đầu đen, mụn ẩn còn dưới da được gom lên nhanh chóng, nhưng khi hết rồi tuyệt nhiên ngừa được mụn ẩn, tạp chất đóng dưới da. Mấy cái mụn ẩn mới chớm, GUO mà thấy ngoi lên vội vàng đắp detox thải độc vô liền, cách mình đắp là liên tục trong ngày. Đất sét khô rồi rửa lại đắp lớp mới, như vậy cặn bã được hút ra ngoài, cục mụn đó vài hôm nhẹ thì xẹp hẳn, nặng thì gom thành đầu trắng mềm. Vậy là mụn đào thải rồi đó.

Detox thải độc - Gom sạch bụi bẩn, bịt đường bụi bẩn

Detox thải độc – Gom sạch bụi bẩn, bịt đường bụi bẩn

Ngay chỗ mụn sẽ có thâm, nàng đừng cố nặn, GUO biết nhiều khi tay mình hay táy máy lắm, không nặn bóp thì cũng sờ lên mụn. Vô hình như vậy làm mụn chai, nhiễm khuẩn mà còn thâm lâu nữa. Cố gắng không đụng chạm gì đến nó nha.

Nay GUO chỉ thêm “chiêu” cho nàng đó. Nếu sử dụng toàn mặt thì đắp cách ngày ổn! Còn nếu xử lí nốt mụn thì đắp nhiều lần trong ngày, cũng rất ổn!

Hỗ trợ giảm thâm mụn rất hay ho nhờ tơ tằm thủy phân, làm sáng da, ngừa thâm mụn bị oxy hóa đen thui.

Trời càng nóng! Dầu càng tiết nhiều. Lại càng thêm cớ cho mụn ẩn trồi lên!

Hướng dẫn sử dụng detox thải độc

Tập trung ở vùng mũi, nàng đắp lớp dày, việc này giảm thiểu và ngăn ngừa mụn đầu đen. Cả hai loại đất sét hồng Pháp và Kaolin có khả năng đào thải độc tố, hút sạch dầu thừa, bụi bẩn ẩn sâu trong da, cân bằng và làm thông thoáng lỗ chân lông.

Detox thải độc tố - Mát lạnh trên da

Detox thải độc tố – Mát lạnh trên da

Thực hành

Rửa mặt sạch hai bước với dầu rửa mặt tràm trà + sữa rửa mặt than tre tràm trà + đắp mặt nạ thải độc đất sét + toner tràm cúc + kem dưỡng ẩm ban đêm.

Và các nàng da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp, đất sét Kaolin được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các nàng không lo bị kích ứng. Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.

Da khoẻ thì cũng hãy dùng detox thải độc chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Đặc điểm của detox thải độc

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Detox thải độc - the mát thư giãn

Detox thải độc – the mát thư giãn

Detox thải độc (Mặt nạ đất sét) : đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, chiết xuất Tơ tằm thủy phân, đất sét kaolin, Calamine, Nấm Đông Âu, Allantoin, Glycerin.

– Thải độc mụn ẩn, mụn dưới da, giảm sưng viêm các loại mụn nhọt.
– Dịu nhẹ không kích ứng da.
– Detox thanh lọc độc tố cặn bã làm sạch sâu lỗ chân lông
– Không bắt nắng, chống nắng nhẹ nhàng.
– Làm sáng da dưỡng ẩm mịn màng

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé!
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Detox thải độc” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#CAE5B2″ hover_background_color=”#CAE5B2″ border_color=”#CAE5B2″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *