Những ngày đầu GUO nghiên cứu ra công thức sữa rửa mặt than tre tràm trà

“Em nhận được sữa rửa mặt rồi ạ dùng thử da được làm sạch và không xuất hiện dầu ạ hy vọng dùng lâu sẽ hết mụn ạ cảm ơn GUO nhiều ạ”. GUO biết còn rất nhiều nàng bị mụn da dầu ngoài kia còn đang chưa tìm được sữa rửa mặt phù hợp. Và các bạn ấy chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt mà thôi nhưng tiếc là đa số đều có bọt.

Sữa rửa mặt không bọt kiềm dầu, ngừa mụn

Nàng thấy đấy sữa rửa mặt không bọt chúng mình vẫn có thể sử dụng hàng ngày được, nhưng vì chưa tìm được loại nào phù hợp nên đành cam chịu dùng sản phẩm cũ hoài. Như bé gái nhắn tin với GUO, sau khi nhận được sản phẩm, chỉ rửa mặt một lần thôi mà sáng dậy đã nhắn tin phản hồi rất tốt như vậy rồi.

Có nàng vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng sản phẩm, nhưng trong thời gian đó thì có rất nhiều làn da đã được thoát khỏi cảnh dầu nhờn, mụn nhọt rồi. Dịu mát và lành như đất chắc là miêu tả đúng về sữa rửa mặt than tre tràm trà.

Sữa rửa mặt than tre tràm trà - không bọt, kiềm dầu, ngừa mụn

Sữa rửa mặt than tre tràm trà – không bọt, kiềm dầu, ngừa mụn

GUO vẫn nhớ như in ngày đầu nghiên cứu ra công thức này, mình là người sử dụng đầu tiên và bất ngờ vỡ òa. Sáng mai dậy da không còn một tí dầu nào, trong khi thay đổi sữa rửa mặt mà da vẫn không chút châm chích hay dị ứng. Đó là kỉ niệm của những ngày đầu tiên.

Nhưng về sau này, càng về sau, khi sữa rửa mặt than tre tràm trà được hơn 3 tuổi, trong khoảng thời gian ấy công thức đã được thay đổi tốt hơn rất nhiều lúc xưa. Và đến giờ thì ai dùng rồi cũng yêu mến chấp nhận em ấy. Đó có phải là một thành công không ạ! Sẽ còn rất nhiều làn da đang chờ GUO nâng đỡ nữa đấy.

Nhận được phản hồi tốt về sữa rửa mặt không bọt từ phía khách hàng

“Dùng lần đầu mà rất sạch. da mát lắm dễ chịu hẳn. rất ưng rửa mặt sạch mà không bị khô da, mềm da lắm, đã lắm vừa sạch vừa làm dịu đã mặt nữa. Thích lắm. Sữa rửa mặt em cảm thấy rất thích vì em rất nhạy cảm về sản phẩm có tạo mùi; nhưng sản phẩm bên shop không hề mà ngược lại có mùi đặc trưng của than tre, thoang thoảng mùi tràm trà, nhẹ nhàng sau khi sử dụng không cảm thấy rít da căng da như sản phẩm em đã từng sử dụng. Da mặt nhẹ đi nhưng vẫn giữ độ ẩm. Em cảm thấy rất thích sản phẩm này.”

Cảm nhận của khách hàng khi dùng dầu rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn

Cảm nhận của khách hàng khi dùng sữa rửa mặt kiềm dầu, ngừa mụn

Đây cũng là một feedback rất tốt nữa của một nàng đã trải nghiệm sữa rửa mặt không bọt kiềm dầu. Đó là nhân chứng sống và họ đã đi theo GUO năm tháng; dùng bao nhiêu là tuýp sữa rửa mặt. Số lượng bán ra của sữa rửa mặt nhà GUO là do chính khách hàng giới thiệu và mua đi mua lại nhiều lần.

GUO càng thấy đúng, sau bao nhiêu hóa chất nàng lại trở về với thiên nhiên. Lành và tốt nhất

Ưu điểm của sữa rửa mặt không bọt kiềm dầu, ngừa mụn

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu – Mụn – nhạy cảm; Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

Sữa Rửa Mặt GUO

Sữa Rửa Mặt GUO

Thành phần

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

Công dụng

– Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
– Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da
– Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày)
– Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)
– Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa rửa mặt không bọt” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#40785d” hover_background_color=”#40785d” border_color=”#40785d” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *