Giấy Chứng Nhận “SON KHÔNG CHÌ” Từ BỘ Y Tế Của GUO Viện Son Sạch

Viện Son Sạch GUO là một trong những nhãn hiệu son môi dành cho phái nữ uy tín hiện nay. Điều quan trọng khiến cho mọi người đặt niềm tin cho GUO phải kể đến. Chính là những giấy tờ chứng nhận và kiểm nghiệm rất quan trọng mà GUO đã đạt được trong suốt 3 năm qua. Trong đó nổi bật là giấy chứng nhận son không chì của QUATEST 3. Và giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam cho sản phẩm an toàn sức khỏe.

Son không chì GUO đạt giấy chứng nhận an toàn QUATEST 3 

GUO vô cùng vinh dự khi vừa chào sân giới mỹ phẩm đã có thể sở hữu ngay giấy chứng nhận của QUATEST 3 (trung tâm kiểm nghiệm đo lường chất lượng). Đây là một cơ quan Việt Nam đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra nồng độ các chất trong son môi, chủ yếu là chì.

Sản phẩm của GUO được chứng nhận độ Pb=0 (tức không phát hiện chì)

giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

Giấy chứng nhận của QUATEST 3 sản phẩm son sạch không chì GUO

Son sạch GUO – đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

Ngoài giấy chứng nhận QUATEST 3, một loại giấy tờ khác cũng vô cùng quan trọng là giấy chứng nhận của bộ Y Tế. Các thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam hiện nay có thể sở hữu giấy chứng nhận này rất hiếm có. Vì độ khó trong khâu thu thập và kiểm nghiệm tốn khá nhiều thời gian.

Trong đó, bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm. Và thật may mắn, trải qua 3 năm hoạt động miệt mài. GUO đã đạt chứng nhận của Bộ Y Tế về một sản phẩm xanh sạch. Vô cùng phù hợp trong việc làm đẹp an toàn cho người tiêu dùng.

Son sạch – son không chì GUO đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

Son sạch – son không chì GUO đạt giấy chứng nhận của Bộ Y Tế Việt Nam

 

Bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Giờ đây, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Viện Son Sạch GUO với bộ sưu tập các màu son hợp xu hướng nhất hiện nay. Có được kết quả trên nhờ cam kết 3 sạch đã duy trì trong ba năm qua.

Chúng tôi cam kết luôn sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn nhất. Nói không với nguyên liệu từ Trung Quốc và hàng kém chất lượng.

Chúng tôi khát khao mang đam mê và tình yêu làm đẹp. Trao đến bạn với niềm vui rạng rỡ và nụ cười thân thiện.

Chúng tôi cũng không bao giờ cố gắng làm sản phẩm giá sao thật rẻ. Để bán đến thật nhiều khách hàng. Mà thay vào đó là những nguyên liệu thật tốt và cao cấp để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu phải XANH và SẠCH. Tức là đã đủ điều kiện để sản xuất mỹ phẩm, có chứng nhận đảm bảo an toàn, chứng nhận Organic hoặc Hữu Cơ thì lại càng tuyệt vời hơn nữa (dù giá nguyên liệu cao hơn gấp 2-3 lần). Vỏ son cũng là chất liệu nhựa cao cấp được hoàn thiện trau truốt. Chứ không phải ra chợ Kim Biên chọn đại cái nào rồi về sản xuất. Đối với vùng da mắt môi thì càng phải kĩ hơn vì đây là vùng da mỏng và nhạy cảm. Tạo ra sản phẩm phải được chính mình test trước rồi mới đến tay khách hàng. Mọi sản phẩm và dịch vụ đều đặt quyền lợi khách hàng lên trên. 

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *