[Góc làm đẹp] 💄Gợi ý 4 màu son lên môi xinh ngất ngây

Các bạn đã chọn màu son yêu thích chưa? 

Nay GUO sẽ gợi ý cho các bạn 4 màu son diện 4 ngày đi làm cực xinh, lên màu cực chuẩn. Không kén môi nữa nè. Mỗi ngày một màu cho cả tuần thêm rạng ngời và tươi vui nhen.

son kem li

THỨ 2: chút Đỏ cho cả tuần may mắn. Em son Đỏ Cam – được mệnh danh là màu son “Quốc Dân”. Sắc son tươi tắn, trẻ trung pha chút ngọt ngào. Chào đón 1 tuần thật nhiều điều suôn sẻ và thuận lợi.

THỨ 3: chọn ngay em Cam Gạch cho nụ cười thêm tỏa nắng. Em này lên môi không kén da, mà nhẹ nhàng, ấm áp. Giúp khuôn mặt bạn xinh tươi, dễ thương cực ấy nhen

THỨ 4: diện son Đỏ Vang cùng xúng xính bộ đồ công sở đi làm thôi. Vì em son này dễ dãi lắm, nên nàng dễ kết hợp với trang phục. Đem đến cho bạn nét đẹp rạng ngời, quyến rũ lạ thường.

THỨ 5: Cam Nâu Đất cho một tuần an nhiên, bình an. Em này sắc son dịu dàng, lên môi tạo một nét đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng lại dễ mê xỉu đó nhen.

Son kem lỳ ngậm dưỡng

Son kem lỳ ngậm dưỡng

Còn chần chừ gì nữa, cùng lên lịch cùng với 4 em son í thôi nào các bạn ơi!!! Chúc các bạn sẽ có những ngày đi làm thật tuyệt vời bên cạnh 4 em son xinh yêu đó nha!

Bảng màu son kem

Bảng màu son kem

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Mua ngay son kem để nhận nhiều ưu đãi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *