Gợi Ý Quà Tết Tặng Mẹ Ý Nghĩa Và Độc Đáo – GUO Viện Son Sạch

Với những người đi làm xa quê thì tết là dịp trọng đại duy nhất được gặp bố mẹ và quây quần bên gia đình. Được dụi vào lòng Mẹ than thở rằng “con mệt quá”. Được gạt bỏ mọi âu lo toan tính ngày thường mà vui chơi như đứa trẻ. Nhưng đừng quên mất rằng Mẹ cũng phải gánh vác bao nhiêu chuyện trong năm lúc không có bạn bên cạnh. Nếu bạn muốn nói “yêu mẹ” nhưng quá khó để mở lời thì hãy gửi gắm những lời yêu thương đó qua món quà tết tặng mẹ giản dị mà GUO gợi ý nhé!

Bạn biết không? Phụ nữ sợ nhất là thấy mình xấu và già đi. Chắc chắn Mẹ bạn cũng vậy. Không thể hiện ra bên ngoài nhưng có lẽ rất nhiều lần nhìn vào gương, thấy sự ra đi của tuổi trẻ. Nào là đồi mồi, vết chân chim rồi lại nếp nhăn, không một người phụ nữ nào mà lại không buồn đâu. Đừng tặng những món quà đại khái cho có như bánh mứt, trái cây,… Thay vào đó là những món quà mà nhìn vào, Mẹ có thể cảm nhận được rằng mình vẫn có quyền chăm lo vẻ ngoài như cô gái đôi mươi.

Quà Tết Tặng Mẹ – Son Môi

Không chỉ có con gái mới được mang trên môi những sắc son xinh đẹp mà phụ nữ trung niên cũng vậy. Tuy không sử dụng son thường xuyên như gái đôi mươi nhưng khi đi đám cưới, đi chơi cùng gia đình hay đám tiệc gì đó Mẹ cũng nên được trang điểm một chút. Như dịp đầu năm chẳng hạn, con cháu ai cũng xúng xính áo quần mặt thì đầy rạng rỡ thì Mẹ cũng có quyền được như vậy. Đâu chỉ loay hoay trong bếp nấu này nấu kia đâu đúng không. Vì vậy son môi là món quà tết tặng mẹ ý nghĩa nhất. Trao cho Mẹ và nói “con mong Mẹ cũng sẽ thật đẹp vào những ngày đầu năm này”.

Khi chọn son cho phụ nữ trung niên cần lưu ý những điều sau:

  • Tránh màu quá rực rỡ hay quá bóng
  • Nên chọn son thỏi vì dạng này tiện lợi hơn
  • Không cần quá lì hay giữ màu cực lâu
  • Chú ý chất lượng thỏi son vì Mẹ lớn tuổi rồi
  • Màu sắc phù hợp với phụ nữ trung niên

Một Số Màu Son Phù Hợp Để Tặng Mẹ

Đỏ Hồng

quà tết tặng mẹ - son màu đỏ hồng

qua tet tang me – son mau do hong

Đỏ Đất

quà tết tặng mẹ - son màu đỏ đất

qua tet tang me – son mau do dat

Đỏ Cam

quà tết tặng mẹ - son màu đỏ cam

qua tet tang me – son mau do cam

Đỏ Tươi

quà tết tặng mẹ - son màu đỏ tươi

qua tet tang me – son mau do tuoi

Thiệp Chúc Mừng – Hộp Quà

Đừng để thỏi son trơ trọi mang tặng Mẹ nhé. Hãy gói thật đẹp, kèm theo đó là tấm thiệp ghi những lời yêu thương gửi tới Mẹ. Dù gì đi nữa đối với người Mẹ, sự kính trọng từ đứa con mới là món quà quý giá nhất. Một tấm thiệp chúc mừng năm mới là một cách giản đơn và chân thành nhất để thể hiện tình cảm, sự quan tâm và hiếu kính của bạn với người mẹ yêu dấu của mình đấy. Hãy cho mẹ một điều tuyệt vời vào năm mới nhé!

quà tết tặng mẹ ý nghĩa và độc đáo

quà tết tặng mẹ ý nghĩa và độc đáo

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp:Son Môi Ngày Tết: Bật Mí Màu Son Đúng Chuẩn Cho 3 Ngày Tết” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/goc-lam-dep/son-moi-ngay-tet-bat-mi-mau-son-dung-chuan-cho-3-ngay-tet.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *