GUO hành trình 6 năm – 1 chặng đường

Nhìn lại hành trình 6 năm qua của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Vậy là chặng đường 6 năm của GUO đã qua với nhiều thay đổi và trải nghiệm…

Ngày hôm nay, GUO muốn dành một góc nhỏ để nhìn lại 6 năm qua với những thay đổi lớn và cùng mọi người trân trọng từng khoảnh khắc, kí ức đã qua của GUO. Nếu nàng nào tò mò rằng GUO ra đời như thế nào thì hãy tiếp tục đọc bài để cùng ” lắng nghe” nhen

Hãy cùng nhau quay ngược thời gian nàng nhé!

Đó là một chặng đường dài cùng sự cố gắng và nổ lực thật nhiều theo từng năm tháng. GUO của những ngày đầu khởi nghiệp từ là một cửa hàng nhỏ, xinh xắn nằm trên đường Bùi Thị Xuân, quận 1, HCM. Khi ấy, GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch được khách hàng gọi với cái tên thân thương là GUO – Viện son sạch ( lúc này GUO chỉ có những thỏi son sạch được làm từ nguyên liệu tự nhiên – Organic thôi nè ^^)

GUO - VIỆN SON SẠCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH

GUO – VIỆN SON SẠCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH

Thành công từ những thỏi son sạch – Organic (hữu cơ) đầu tiên, GUO tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những thỏi son màu lộng lẫy. Rồi cứ thế, GUO nhận được khá nhiều tâm sự của khách hàng mong muốn GUO phát triển thêm nhiều sản phẩm chăm sóc da hơn nữa, chứ không chỉ dừng lại ở son môi. (Mà thật ra mong muốn của khách hàng cũng là ước mơ ấp ủ của GUO chúng mình đó ).

Và cái tên “GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch” đã được thay đổi để phù hợp tầm nhìn và sứ mệnh của GUO ở thời điểm hiện tại.

Nàng biết không? GUO luôn ấp ủ, khao khát về một ngôi nhà xanh yêu thương, một cửa hàng thuận tiện nằm trên mặt tiền đường, văn phòng làm việc xinh xắn và gửi đến nàng những sản phẩm chất lượng nhất… Song song đó, từng sản phẩm cho đến bao bì, ấn phẩm GUO đều chăm chút, chọn lựa kĩ càng trước khi trao đến tay nàng. Để mỗi khi nàng cầm sản phẩm trên tay là nhớ đến GUO, nhớ đến một thương hiệu mỹ phẩm Xanh Sạch.

Thật là hạnh phúc vì những ấp ủ ngày đó của GUO đã hoàn thành

Giờ đây, GUO đã có cho mình một cửa hàng riêng nằm trên đường 197 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, Hồ Chí Minh và phục vụ cho hơn 70.000 chị em phụ nữ. Mặc dù GUO không có một cửa hàng to lớn, hoành tráng nhưng đổi lại GUO có một cửa hàng nhỏ xinh, ấm cúm, lại rất dễ tìm để các nàng thuận tiện ghé thăm và các cô gái nhà GUO rất dễ thương luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những tâm sự của nàng.

mung sinh nhat guo 6 tuoi 1Trong suốt chặng đường phát triển

Có lẽ nhờ sự “tử tế” cùng với sự yêu thương, tin tưởng từ mọi người, mà GUO và khách hàng từ những người xa lạ, bỗng dưng thành những người thân thiết.

GUO mong muốn rằng: “ Ai đến với GUO tất cả đều được làm đẹp an toàn, với những sản phẩm sạch, mà chính nàng phải hiểu để giúp đỡ cho làn da của mình. GUO hi vọng mang GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch đến với mọi chị em phụ nữ, mọi ngôi nhà, để đi đâu cũng đều thấy mọi người truyền tai nhau rằng ở GUO có gì đó thật đặc biệt, níu giữ chúng ta trong mỗi khoảnh khắc chứ không chỉ là những sản phẩm đủ TỐT”.

GUO hành trình 6 năm - 1 chặng đường

GUO hành trình 6 năm – 1 chặng đường

Tại GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch, GUO tôn trọng những giá trị an lành – thanh sạch, đó cũng chính là điều mà GUO luôn theo đuổi: nguyên liệu xanh và mỹ phẩm sạch, để tạo nên một vẻ đẹp bền vững. Từ khi bắt đầu với hành trình nghiên cứu mỹ phẩm Xanh, GUO hiểu rằng, nguyên liệu mà mình chọn để tạo ra sản phẩm phải chất lượng, để gửi đến khách hàng sản phẩm thật tuyệt vời.

” Xanh – Sạch”

Đó cũng là điều mà GUO tự hào nhất, nói không với nguyên liệu rẻ và kém chất lượng, nói Không với son bẩn, nói Không với việc ưu tiên lợi nhuận lên hàng đầu và nói Không với một dịch vụ chăm sóc Khách Hàng kém chất lượng. GUO dần dần tìm thấy con đường thật sự của mình, GUO hiểu rằng kinh doanh là phải mang lại giá trị tốt đẹp cho Xã hội và chính mình.

Hành trình 6 năm của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

– 6 năm với biết bao vui buồn đan xen lẫn lộn, khóc có, cười có, có lẽ cũng nhờ chính điều này, mà khiến cho những trải nghiệm của GUO không trôi qua một cách vô vị.
– 6 năm cùng nhau cố gắng, mỗi lúc khó khăn GUO luôn tự nhủ bản thân không chỉ có một mình, những lời động viên lẫn nhau để cùng vượt qua tất cả.
– 6 năm với sự cố gắng cùng những nỗ lực sáng tạo không ngừng, những quyết định dám nghĩ dám làm, để dấn thân trên con đường làm mỹ phẩm xanh – sạch, và mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày.

Chặng đường 6 năm của GUO

Chặng đường 6 năm của GUO

Một con đường thật dài, con đường không chỉ mất 6 năm để đi, mà GUO hi vọng, con đường này sẽ kéo dài mãi mãi, đến khi đôi chân tôi trở nên mỏi mệt, đến khi tầm nhìn nhòe mờ, vẫn nở nụ cười gắng sức bước về phía trước – bước về phía ước mơ Xanh.

Nàng cùng xem một số hình ảnh chúc mừng sinh nhật GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch nhé!

banh sinh nhat mung guo tron 6 tuoitrang tri cua hang guo mung sinh nhat 6 tuoinhan vien guo ki niem sinh nhat guonhan vien guo trang tri cua hang

GUO thật sự rất vui mừng và hạnh phúc vì có thể cùng nhau, cùng mọi người bước những chặng đường chưa muốn dừng, gom những yêu thương sải cánh tới ước mơ. Hành trình tiếp theo, GUO mong muốn được cùng thành viên trong gia đình GUO nuôi dưỡng, kiên trì đi đến tận cùng ước mơ của mình.

Tròn 6 năm cho một chặng đường nhỏ, mở ra chặng đường lớn đang đón chờ ở phía trước

Cảm ơn tất cả vì chúng ta luôn đồng hành cùng nhau !

GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch

Xem thêm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Hoạt động doanh nghiệp của GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/hoat-dong-doanh-nghiep” target=”_self” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#709A3F” hover_background_color=”#709A3F” border_color=”#709A3F” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *