GUO KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG “SON SẠCH” TẠI HỒ CHÍ MINH

GUO – TRƯỞNG THÀNH THÀNH CÔNG

Đánh dấu sự trưởng thành của GUO – Viện Son Sạch đó chính là sự kiện khai trương ra mắt cửa hàng chính thức tại địa chỉ 83D Bùi Thị Xuân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây không phải là lần “thay áo mới” đầu tiên nhưng lần thay áo mới đối với GUO ở thời điểm hiện tại đây là “chiếc áo” phù hợp và ưng í nhất mà GUO đã qua.

HƠN CẢ MỘT SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG

Không chỉ đơn thuần là sự kiện ra mắt cửa hàng mới, song song với đó là sự kiện tri ân khách hàng. Như một lời cám ơn đến tất cả các Khách Hàng đã theo dõi, ủng hộ và đồng hành trong 3 năm vừa qua.

Trong chuỗi ngày này, tại chính căn phòng đầy ấm cúng là sự gặp lại đầy bất ngờ từ những vị khách hàng mà trước đây chỉ biết nhau qua màn hình máy tính, màn hình điện thoại. Gần như lúc ấy không còn ai nhận ra đâu là tư vấn viên, đâu là khách hàng nữa, khoảng cách giữa xa lạ bị thu hẹp, tất cả như những người bạn quen từ trước.

GUO - VIỆN SON SẠCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH

GUO – VIỆN SON SẠCH KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG TẠI HỒ CHÍ MINH

BẮT ĐẦU CHO MỘT ĐOẠN ĐƯỜNG MỚI

Đó cũng chính là thời điểm vô cùng quý giá mà sẽ không bao giờ GUO quên được. Qua sự kiện trên cả Team được nạp năng lượng mới cho cuộc hành trình đến với trái tim khách hàng ngày một gần hơn. Không chỉ là những “ mối tình” cũ được làm đẹp hơn. Mà cũng tại sự kiện ra mắt này cũng là sự khởi đầu của các mối tình mới đầy đáng yêu và ngập tràn kỉ niệm.

Đã có cả một thiện đường tràn ngập Son, Bánh kẹo và Trà cho mọi cô gái. Tạm quên đi những ồn ào khói bụi bên ngoài, ghé cửa hàng GUO để thư giãn làm đẹp và tròn chuyện cùng chúng tớ nhé.

Địa chỉ: Lầu 4, 83D Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một lần ghé – Một lần chẳng thể quên

Một số hình ảnh khác trong ngày khai trương.

GUO cùng Khách Hàng trong ngày khai trương cửa hàng tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng Son Sạch GUO

GUO cùng khách hàng thân thiết

GUO đông đúc trong ngày đầu khai trương

GUO nhí nhẳn cùng Khách hàng

GUO Viên Son Sạch Khai Trương Cửa Hàng Tại Thành Phồ HCM cùng các cô nàng nhí nhảnh

Khai trương cửa hàng son sạch GUO

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *