GUO sửa chữa, nâng cấp cho ngôi nhà xanh

Vừa qua GUO đã tân trang và sữa chữa, nâng cấp lại ngôi nhà xanh. Thay đổi diện mạo mới để phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

GUO được khách hàng tin tưởng bằng những sản phẩm thiên nhiên, an toàn. GUO thay màu áo mới cho cửa hàng với tông màu áo xanh oliu; cùng với không gian xanh mát và sản phẩm thiên nhiên Xanh – Sạch.

GUO luôn không ngừng cố gắng, nổ lực để có được sản phẩm tốt nhất cũng như GUO mong muốn rằng bất cứ vị khách nào, dù nàng là ai, ở bất kì đâu đều sẽ dễ dàng tìm thấy và nhớ đến GUO – Ngôi nhà xanh với những sản phẩm chuẩn Xanh.

GUO sửa chữa nâng cấp cửa hàng

GUO sửa chữa nâng cấp cửa hàng

Tân trang lại cửa hàng mới thiết kế theo phong cách ” Xanh” thân thiện với môi trường. Để khi đến với GUO khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm; cảm nhận dòng sản phẩm thuần túy từ thiên nhiên và thư giãn không gian xanh mát nhà GUO

Ở GUO, nàng có thể thoải mái thư giãn khi bước vào cửa hàng nhà GUO tận hưởng cảm giác thư giãn và trải nghiệm mua sắm thú vị với những dòng sản phẩm cực xanh nhà GUO.

Cua hang my pham GUO

Với những ấp ủ từ những ngày đầu mở bán, GUO mong muốn sẽ nghiên cứu và cho ra mắt những sản phẩm thiên nhiên, chất lượng an toàn với tất cả tấm lòng của mình. Hi vọng sẽ giúp khách hàng của mình thêm phần xinh đẹp hơn mỗi ngày. Đồng thời GUO cũng muốn lan tỏa lối sống xanh sạch đến với cộng đồng.

Tạm gác lại những ồn ào, xô bồ ngoài kia, hãy ghé cửa hàng của nhà GUO để thư giãn làm đẹp và trò chuyện tỉ tê câu chuyện làm đẹp của nàng cùng GUO nhé!. GUO luôn chờ đón nàng đến với ngôi nhà Xanh tại địa chỉ 197 Võ Văn Tần, phường 8, quận 3, Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh ngôi nhà xanh GUO

cua hang my pham xanh sach GUO

cua hang 197 Vo Van Tan Q3 HCM

Sẽ thật tuyệt và ấm áp biết mấy khi biết ngôi nhà Xanh của GUO ngày một lớn dần, rộn ràng hơn. Vì GUO luôn muốn tạo không gian gần gũi; cách chào đón thật tận tình mỗi khi có nàng nào inbox cho GUO. Hay ghé nhà GUO để tâm sự với GUO nhé!!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *