Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
GUO - VIỆN SON SẠCH

Đây là chia sẻ của chị Tuyền khách hàng thân thiết của nhà GUO.Nhớ những ngày đầu tiên đón chị tại cửa hàng ở Võ Văn Tần, ngày đó chị vẫn còn ngại với tụi mình nhiều lắm. Lần ấy, chị chia sẻ cùng GUO rất nhiều, ở thời điểm cái môi tối màu làm chị tụt mấy bao nhiêu là cơ hội. Nên chị trông đợi rất nhiều khi ghé GUO.

GUO – Viện Son Sạch và câu chuyện chăm sóc và dưỡng môi cùng khách hàng

“Hãy luôn tự tin ở bản thân mình trước đã.” là câu nói của GUO với tất cả các cô gái thân yêu. Khuyết điểm đều có thể cải thiện, và môi tối màu cũng có thể cải thiện được. Thế là từ ngày đó, chị và tụi mình trò chuyện với nhau nhiều hơn. Ngoài chia sẻ về cách chăm sóc môi còn có cả những niềm vui hằng ngày.

“Cám ơn GUO – Người bạn đồng hành”

Ngày gặp lại chị tại cửa hàng mới ở 197 Võ Văn Tần cô gái ngày xưa đâu mất rồi. Trước mắt GUO là một cô gái với một nụ cười tươi và rất thân thiện. Chị Tuyền chia sẻ từ lâu đã coi thỏi son GUO như một người bạn đồng hành. Hằng ngày từ đi làm hay đi chơi, dù ở nhà hay ra đường thì không thể thiếu GUO bên cạnh. Cám ơn người bạn đồng hành đã giúp chị tự tin hơn và đón nhận nhiều niềm vui mới.

 

Tình trạng môi đã cải thiện là kết quả thời gian chị đã chăm sóc và dưỡng môi hiệu quả. Và đã có rất nhiều cô gái cũng đã tìm lại được niềm vui cũng như tự tin cho bản thân mình khi đồng hành cùng GUO – Viện Son Sạch.

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch.

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment