Hai, ba tiếng sau rửa mặt da bóng nhờn cả ngày vậy đó

Chị ấy đến với bắt đầu bằng nỗi lòng tâm sự: GUO ơi, mình da xấu mụn ẩn, lỗ chân lông to, dầu nhờn nhiều đang muốn có con nên không dám xài bậy, vậy có loại nào dịu nhẹ mình xài hàng ngày được không.”

Hai, ba tiếng sau rửa mặt da bóng nhờn khi dùng sữa rửa mặt tạo bọt

Phần lớn; các nàng quan niệm rằng sữa rửa mặt phải thật nhiều bọt mới làm khô được dầu, làm sạch sâu cho da. Nhưng chất tạo bọt trong sữa rửa mặt không những quá mạnh; tẩy rửa luôn cả lớp màng lipid bảo vệ da mà còn khiến da khô ngứa, mẫn đỏ, kích ứng rồi nổi mụn nhiều hơn.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn.

Trị dầu không hẳn là dùng một chất cực mạnh hòng xóa sổ dầu. Mà chỉ cần “dĩ hòa vi quý” lấy độc trị độc. Da đang tiết dầu tức là chúng cạn dầu, thiếu nước; hãy tìm những thứ tương tự để da ngầm hiểu rằng; chúng đã được cân bằng, đã tiết dầu ổn định, từ đó sẽ không đổ dầu thêm nữa.

Nếu cứ dùng chất tẩy rửa có bọt mạnh bạo; rồi cũng sẽ đến lúc da hoạt động hết sức lực, “vắt cạn” hết nguồn dầu có lợi.

Dịu dàng xanh mát hương tràm trà, sạch da mà không cần “tạo bọt” dành cho da bóng nhờn

Màu đen hoạt tính thải độc, lên da mát rượi vị tràm trà, GUO bảo đảm có em sữa rửa mặt tre-tràm trị mụn thì các nàng chỉ muốn rửa mặt hoài không thôi.

Sở hữu độ pH chuẩn 5.5 cùng công thức không chất tẩy rửa – không sulfate – không chất tạo bọt; sữa rửa mặt tre – tràm của GUO thích hợp với mọi loại da; kể cả da nhạy cảm nhất.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Làm sạch nhưng không rửa sạch da, không làm khô hay mất lớp dầu tự nhiên trên da. Nàng hãy yên tâm; sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Bước da sạch đã xong, trị mụn và thu nhỏ lỗ chân lông sẽ đến sau với 3 bước.

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà: Than tre hoạt tính Nhật Bản, tràm trà, chiết xuất từ dừa, nước hoa cúc xuxi, vitamin B5, dầu hạnh nhân…

Toner Tràm Cúc: Nước chưng cất hoa cúc Cúc Xu Xi, Hoa Jasmine, Tràm Trà, trà xanh, hoa sen, lá ổi, Hyaluronic acid…

Thạch trị mụn nano tràm trà: Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, chiết xuất vỏ cây liễu trắng, rau má, hương thảo, Hoa Cúc La Mã…

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *