Ngày 20-10 sắp tới rồi nàng đã chuẩn bị quà gì chưa?

Quà ngọt ngào trao yêu thương

Còn ở nhà GUO đã chuẩn bị sẵn quà gửi đến các nàng Thân thiết và VIP rồi nè

Sau bao ngày chuẩn bị, bao sự hồi hộp xen lẫn mong chờ, cuối cùng món quà đặc biệt cũng đã được hoàn thành trong niềm vui trọn vẹn.

Thật nhiều món quà “Đẹp rạng rỡ” sẽ được gửi đến các nàng khách hàng V.I.P và Thân Thiết nhà GUO. Hy vọng sự chuẩn bị ngọt ngào này sẽ làm ngày 20/10 của nàng thật trọn vẹn!

Hộp quà" đẹp rạng rỡ" dành tặng các nàng Thân thiết - VIP

Hộp quà” đẹp rạng rỡ” dành tặng các nàng Thân thiết – VIP

Những món quà ngọt ngào lần này được GUO âm thầm chuẩn bị, chăm chút cẩn thận từng chút một, từ những tấm thiệp nhỏ viết tay, hộp quà xinh xinh, món quà thiên nhiên… tất cả được GUO tự tay gói ghém tỉ mỉ, thổi vào đó tình yêu thương để gửi đến nàng, mong có thể góp thêm niềm vui nho nhỏ nhân ngày tôn vinh phụ nữ 20/10 đang đến gần.

Gửi các cô gái đã yêu thương GUO bấy lâu nay,...

Gửi các cô gái đã yêu thương GUO bấy lâu nay,…


Món quà GUO dành tặng khách hàng VIP và Thân Thiết nhân ngày 20.10.2020

Món quà GUO dành tặng khách hàng VIP và Thân Thiết nhân ngày 20.10.2020

Tất cả đã được chuẩn bị sẵn sàng ở trên kệ, liệu nàng có “đồng ý” gác lại chút xíu bộn bề, để ghé GUO nhận quà và chọn quà cho ngày đặc biệt sắp tới hem?

Cùng đợi quà của GUO nghen
Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”HOẠT ĐỘNG CỦA GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/hoat-dong-doanh-nghiep” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#F5B4C4″ hover_background_color=”#F5B4C4″ border_color=”#F5B4C4″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *