Cùng GUO khám phá quy trình sản xuất Kem Body Trắng Da Rau Má đạt chuẩn CGPM

Sở hữu một làn da trắng sáng, khỏe mạnh là mơ ước của rất nhiều chị em. So với da mặt, da body được đánh giá là ít “đỏng đảnh” và “khó chiều” hơn. Thế nhưng với nền khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam nói riêng thì để sở hữu làn da đó một cách tự nhiên không hề dễ dàng. Nhận thấy nhu cầu dưỡng trắng da ngày càng lớn nên thị trường mỹ phẩm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm dưỡng trắng. Nhưng xen lẫn với các sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín thì nhiều sản phẩm làm trắng trôi nổi về nguồn gốc, xuất xứ vẫn tràn lan trên thị trường.

Để giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng Kem body Rau má Healthy White GUO, trong bài viết này, cùng mình khám phá hoạt động sản xuất Kem Body Rau Má nhà GUO nhé!

Bao bì đóng gói kem body rau má cẩn thận

♥ Nhà máy sản xuất Kem Body Rau Má GUO đạt chuẩn CGMP (Current Good Manufacturing Practice) của FDA, Hoa Kỳ với các tiêu chí công nghệ tiên tiến, đội ngũ chuyên môn cao và sự kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Kem body rau má dưỡng trắng cấp ẩm hiệu quả

Kem body rau má dưỡng trắng cấp ẩm hiệu quả

Kem dưỡng trắng da body Rau má Healthy White GUO là sự kết hợp giữa các Tế bào gốc rau má giúp tăng khả năng tái tạo các sợi collagen và elastin, tăng cường bảo vệ da, duy trì độ ẩm mịn tối ưu cùng với bộ đôi kết hợp thành phần NiacinamideCúc La Mã mang lại làn da trắng sáng, đều màu, làm dịu da nhanh chóng, góp phần làm chậm quá trình lão hóa của da. Đặc biệt, kem có chứa Titanium dioxide – thành phần giúp chống nắng nhẹ, nâng tông da tự nhiên trắng sáng, mịn màng.

Quy trình sản xuất kem body rau má guo đạt chuẩn asean

Quy trình sản xuất kem body rau má guo đạt chuẩn asean

Kem dưỡng trắng da body Rau Má Healthy White GUO được sản xuất trong môi trường vô trùng đạt chuẩn ASEAN, nhà máy đạt chuẩn CGMP (Current Good Manufacturing Practice) của FDA, Hoa Kỳ.

♥ Kem dưỡng da body Centella Healthy White GUO trải qua quá trình đánh giá, kiểm định nghiêm ngặt và đạt chứng nhận an toàn của Sở Y Tế TP.HCM, Viện Quatest và Nguyên liệu Organic.

Đội ngũ sản xuất kem body rau má guo chuyên nghiệp

Đội ngũ sản xuất kem body rau má guo chuyên nghiệp

♥ GUO xây dựng đội ngũ sản xuất có kiến thức và kĩ năng chuyên môn cao. Đồng thời, đội ngũ của GUO luôn được trang bị đồ bảo hộ để quá trình sản xuất kem body được đảm bảo vệ sinh đúng với tiêu chí “Mỹ Phẩm Xanh Sạch“.

Nhà máy sản xuất kem body rau má guo đạt chuẩn cgmp

Nhà máy sản xuất kem body rau má guo đạt chuẩn cgmp

♥ Và cũng như các sản phẩm khác nhà GUO, Kem Centella Healthy White Body Cream GUO được đóng gói cẩn thận, dán tem bao bì, in phun dập ngày, đánh dấu số lô và dán nhãn thùng để đảm bảo quá trình vận chuyển sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *