Tham Quan Quy Trình Sản Xuất Nước Tẩy Trang B5 GUO

Hằng ngày làn da của chúng ta phải chịu nhiều áp lực từ môi trường cũng như các sản phẩm trang điểm, kem chống nắng, làm da dễ trở nên khô ráp và lão hóa. Vì vậy, bước tẩy trang làm sạch vào cuối ngày là vô cùng quan trọng để “giải thoát” lỗ chân lông. Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều dòng sản phẩm tẩy trang khác nhau với các cơ chế hoạt động khác nhau phù hợp với từng loại da, một trong số đó phải kể đến là nước tẩy trang bởi tính thông dụng và tiện lợi mà sản phẩm đem lại. Vậy bạn có thắc mắc nước tẩy trang được tạo ra thế nào? Có an toàn và đạt chuẩn các quy định về sản xuất hay không? Để GUO bật mí cho bạn quy trình sản xuất Nước Tẩy Trang B5 – Calming Micellar Cleasing Water GUO nhé. Nào đi thôi!

Quy trình sản xuất nước tẩy trang b5 guo đạt chuẩn asean

Quy trình sản xuất nước tẩy trang b5 guo đạt chuẩn asean

Nhà máy sản xuất Nước tẩy trang B5 có máy móc thiết bị hiện đại; đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao; các thành phần nguyên liệu phải được thẩm định và chứng nhận an toàn để đạt chuẩn CGPM (Cosmetic Good Manufacturing Practice). Quy trình sản xuất Nước tẩy trang B5 nhà GUO được thực hiện trong môi trường khép kín đạt chuẩn ASEAN.

Nước tẩy trang b5 guo an toàn dịu nhẹ cho da

Nước tẩy trang b5 guo an toàn dịu nhẹ cho da

Nước tẩy trang B5 là dòng tẩy trang dịu nhẹ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm an toàn cho mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Nước tẩy trang nhà GUO đã trải qua quá trình kiểm định an toàn nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm cuối cùng để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Đội ngũ sản xuất nước tẩy trang b5 guo chuyên nghiệp

Đội ngũ sản xuất nước tẩy trang b5 guo chuyên nghiệp

Đội ngũ sản xuất của GUO được trang bị đồ bảo hộ đồng thời được đào tạo bài bản về kĩ năng chuyên môn để phục vụ cho quy trình sản xuất sản phẩm.

Nước tẩy trang b5 guo đạt chứng nhận của sở y tế

Nước tẩy trang b5 guo đạt chứng nhận của sở y tế

Nước Tẩy Trang B5 – Calming Micellar Cleasing Water GUO được cấp giấy chứng nhận của SỞ Y TẾ TP.HCM, Viện Quatest 3, và Nguyên liệu Organic.

Bao bì đóng gói nước tẩy trang b5 cẩn thận chắc chắn

Bao bì đóng gói nước tẩy trang b5 cẩn thận chắc chắn

Ở kết cấu dạng nước, nên tẩy trang B5 nhà GUO được đầu tư về khâu đóng gói chắc chắn, cẩn thận để đảm bảo sản phẩm không bị hư hại trong suốt quá trình vận chuyển cũng như giúp chất lượng sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *