Hồi sinh da tổn thương do thuốc bắc, rượu thuốc, đông y cho các anh nam

Bước căn bản hồi sinh làn da tổn thương do thuốc bắc, đông y, rượu thuốc cho các anh nam. Nói thiệt! Đâu phải vô duyên vô cớ mà da sần sần nổi mụn đâu ạ.

Da của ai người ấy biết rõ. Có yếu đi, mỏng da, sần mụn hay cảm giác dùng gì cũng lên mụn, chỉ cần một sự thay đổi rất rất nhỏ thôi là biết ngay. May mắn cho những làn da sớm nhận biết được điều này ngưng ngay. Chứ cố tình bám đuổi xài hoài thì lúc đó da chỉ còn trơ trọi, khả năng phục hồi suy giảm.

Hồi sinh da tổn thương do thuốc bắc, rượu thuốc, đông y cho nam

GUO đã nhận biết bao trường hợp da yếu cùng cực. Nếu các bạn nam không dùng GUO thì còn đi đâu nữa cơ chứ? Chả bên nào thực tâm muốn nhận các anh đâu, tốt nhất cứ ở đây với GUO. Không là 1,2 thì nhiều lần rồi da cũng sẽ giảm dần độc tố. Khi da “sạch khỏe” sức khỏe da tốt lên theo, mụn sẽ tự động bị giết chết. Nhưng trước khi đến với GUO, các anh phải tự cam kết với chính mình quyết tâm theo đuổi trị mụn đến cùng nhé!. Vì GUO nói trước rồi, da càng hư tổn càng cần ý chí của các anh, phục hồi gian nan hơn da khỏe là điều tất yếu, không có gì phải bàn cãi.

Kem phục hồi - hồi sinh làn da rượu thuốc cho nam

Kem phục hồi – hồi sinh làn da rượu thuốc cho nam

Da dẻ, thói quen sinh hoạt thay đổi cũng phải tâm sự nói cho GUO nghe không được giấu diếm. Nói ra mới biết mà chữa cháy kịp thời chứ, còn cái nào tốt thì vẫn cứ nói GUO biết anh đang có thói quen lành mạnh sẽ khuyến khích duy trì.

Việc dùng nhiều hoá chất để trị mụn nhanh chóng chỉ vô hiệu hoá lớp vi khuẩn gây mụn dưới da, chứ chưa thể khôi phục lớp màng bảo vệ của da. Mụn nhanh khỏi nhưng cũng nhanh quay lại.

Giải nhiệt cho da nhờ Thạch Tơ Tằm

Nếu dùng thạch tơ tằm da được giải nhiệt, bớt hẳn cảm giác râm ran, nóng rát châm chích nhiều lắm, sau đó da mịn mượt hơn. Công năng của nó giúp da phòng vệ tuyệt vời lắm. Như bước không thể thiếu vậy, cho dù không xài gì nhưng sữa rửa mặt và tơ tằm là 2 thứ không thể bỏ sót. Còn với da thì sẽ được đào thải tế bào hư tổn, cằn cỗi xấu xí lên bề mặt. Nói gì thì nói không thể phủ nhận việc tơ tằm giúp da phục hồi tái tạo nhanh chóng.

kem phục hồi cho nam

kem phục hồi cho nam

Nói thiệt với mọi người, GUO chỉ lo một ngày kia không đủ Tơ Tằm cho tất cả các bạn có nhu cầu, như thế thì buồn lắm. Nay thì còn chưa thiếu lắm các anh tranh thủ điều trị da sớm đi nhé! GUO không còn nhiều thời gian viết bài động viên mọi người đâ, cả ngày đều tích cực làm việc để đảm bảo cho tương lai bền vững của GUO. Nhưng GUO cứ tin rằng đó là hành động mà đa số các bạn đều đồng tình với GUO.

Đặc điểm kem phục hồi tái tạo cho nam

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất

Thạch tơ tằm: Giải độc corticoid, rượu thuốc, đông y. Tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

nuoi collagen tro lai da day dan hon nhieusau thai doc corticoidThành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, chiết xuất cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh, nước hoa cúc Organic,……

Công dụng

– Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
– Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
– Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
– Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
– Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

GUO luôn dặn dò các anh: Nhớ rửa mặt thiệt sạch trước khi thoa kem không bị phí với bí da. Lỗ chân lông thông thoáng bảo đảm hấp thụ trọn vẹn hết dưỡng chất hổng lọt miếng nào luôn.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Comment/Inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”kem phục hồi cho nam” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#6AC5D8″ hover_background_color=”#6AC5D8″ border_color=”#6AC5D8″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *