Phân tán sắc tố tối màu giúp da trắng đều màu

“Hồi trước da em không có đều màu đâu. Giờ đỡ nhiều lắm luôn”.

GUO được trò chuyện với nhiều nàng được biết có những trường hợp nàng da đã khá đẹp rồi, không mụn. Chỉ là không đều màu nhẹ, hơi ngâm ngâm thôi.

Nên giai đoạn này các nàng muốn lựa chọn sản phẩm sáng da phải rất kỹ. Đừng để chỉ vì da có một chút khuyết điểm mà đánh đổi cả làn da luôn nàng nha. Xài nhầm sản phẩm không tốt, chứa corticoid là da bị bào mòn, mỏng yếu đi, sinh mụn nhiều hơn, là lại phải bỏ thêm thời gian, tiền bạc để phục hồi.

kem dưỡng trắng- đẩy melanin giúp sáng da đều màu

Kem dưỡng trắng- đẩy melanin giúp sáng da đều màu

Vậy nên các nàng đừng mong dùng sản phẩm có hiệu quả nhanh, trắng cấp tốc. Lợi bất cập hại nàng ạ

Kem dưỡng trắng phân tán sắc tố tối màu trên da

Kem mẫu đơn nhà GUO do chiết xuất hoa mẫu đơn phân tán sắc tố tối màu trên da, sáng da, ngừa nám, giảm sắc tố tối màu giúp da sáng hồng, dịch ốc sên Chile tạo độ đàn hồi chống lão hóa cho da, giúp da sáng và khỏe hơn.

Vì kem nhà GUO là kem từ thành phần cây cỏ, thiên nhiên, lành tính nên các nàng ráng kiên trì nhen. Sản phẩm thiên nhiên nên cần thời gian để làn da có thể cải thiện.

Kem Mẫu Đơn

Kem Mẫu Đơn dưỡng da trắng hồng tự nhiên

Một khi trắng rồi là trắng khỏe, trắng sang, trắng bền theo tông da tự nhiên. Chứ không trắng kiểu làm hại da, lột da như những sản phẩm độc hại ngoài thị trường

Nàng thơ nhà GUO chỉ mới dùng có 2 hủ thôi mà da mướt rượt, đều màu và sáng hơn. Thích ghê. Nhắn tin khoe GUO nữa!

Chọn đúng kem – đúng da thì chẳng có điều gì phải lo hết đúng không nàng!

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Kem Mẫu đơn dưỡng trắng da tự nhiên” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don#Kem%20M%E1%BA%ABu%20%C4%90%C6%A1n%20GUO%20White%20Plus%20Renew%20Skin%20Cream” target=”_blank” color=”#ffffff” hover_color=”#ffffff” background_color=”#C51052″ hover_background_color=”#C51052″ border_color=”#C51052″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *