Không hình không thù chứ vẫn tích cực “phá hoại” da

Không hình không thù chứ vẫn tích cực “phá hoại” bên dưới da các nàng chính là tội đồ “mụn ẩn”. Làm nàng nhà GUO phải loay hoay mãi. Nhưng giờ ổn rồi nha nàng, da sần giờ láng nhìn mịn mà mê. Da nàng nhà GUO thuộc dạng dầu nhờn, chỉ nổi mụn ẩn và li ti nhiều. Lúc trước có đợt bị dị ứng nữa.

Đào thải mụn ẩn ra khỏi da ngăn chặn sự hình thành mụn viêm sưng

Mụn ẩn tuy không gây xấu xí làn da như mụn viêm sưng nhưng lại làm làn da kém xinh đi trông thấy hẳn. Cứ sần sần mãi, da không láng mịn và sáng khỏe được.

Các nàng biết không?
Thường tế bào xấu và mụn ẩn mọi người sẽ dễ bỏ quên nó, không quan tâm đến, nhưng nhân mụn cứ nằm sâu trong da; khi gặp vi khuẩn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mụn phát triển thành mụn mủ; mụn đỏ rồi mụn bọc sưng viêm rất nguy hiểm. Da nàng nhà GUO cũng do bị mụn ẩn rất nhiều khiến da nàng sần và bị bít tắt sinh ra dầu nhiều hơn.

Đào thải mụn ẩn ra khỏi da

Đào thải mụn ẩn ra khỏi da

Vì thế để làn da sần thành láng mịn, các nàng cần phải đào thải hết mụn ẩn và tế bào xấu bên trong da ra ngoài, để da thoáng sạch, sạch khỏe từ sâu bên trong, loại bỏ được hết nhân mụn thì da nàng mới không bị mụn tái đi tái lại.

Sau đó nàng chỉ cần làm sạch da, dưỡng da mềm mịn; dưỡng sáng da là da mình sẽ đẹp sạch khỏe về lâu về dài luôn ấy nhen!

Dùng sản phẩm thiên nhiên phải đủ kiên trì và vững tin

Nàng nhà GUO hiểu được điều đó. Nên sau một thời gian chăm chỉ đào thải mụn ẩn. Nàng chụp hình và chia sẻ với GUO: mụn ẩn “đỡ nhiều lắm luôn rồi GUO ơi” làm GUO vui lắm luôn í. Vậy là GUO đã cùng nàng đi được 1 nửa quãng đường rồi đó nhen.

Khi sử dụng sản phẩm thiên nhiên, GUO không mong gì hơn các nàng có đủ kiên trì và vững tin để không vội nản giữa đường, tiếc lắm! Vì nếu cố gắng ắt quả ngọt rồi cũng sẽ có.

Giờ GUO chỉ cần đồng hành với nàng tiếp tục chăm da khỏe, da sáng mịn nữa là da khỏe đẹp lại rồi. Tuy GUO biết rằng chặng đường chăm da vẫn còn dài. Nhưng vẫn có GUO bên cạnh nên nàng yên tâm vững bước nhen!

Xem thêm sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo làm sạch – detox” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-lam-sach-detox” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *