Hành trình thải độc da đã nhiễm corticoid

Hành trình thải độc da đã nhiễm corticoid không thể ngày 1 ngày 2 được nha nàng. Cần nàng kiên trì lắm. Vì phải vượt qua vô số ải.

Quá trình tái tạo phục hồi da cho da nhạy cảm

Quá trình tái tạo phục hồi da, mình nên bắt đầu từ khi da nhìn bề ngoài còn đẹp nhưng bên trong chứa vô số mụn ẩn mà mắt thường không nhìn thấy được. Da lúc này mỏng yếu lắm, bị tác động bên ngoài xíu là kích ứng lại ngay

Có nhiều nàng hay nghĩ: Tưởng không có mụn là da khỏe nhưng thật ra không hẳn đâu nhen. Đôi khi đằng sau làn da lại yếu vô cùng vì chứa rất nhiều độc tố, mụn ẩn chờ ngày bộc phát. 

Da nàng GUO cũng như vậy. Nàng thuộc làn da hỗn hợp thiên dầu hay nhạy cảm dị ứng nữa. Mỗi khi trở trời, thay đổi thời tiết là hay bị dị ứng mẩn đỏ, da mỏng dễ kích ứng lắm. Vậy nên nàng tìm đến GUO mong muốn tìm được sản phẩm trị mụn thải độc da.

Hồi trước nàng có dùng 1 – 2 sản phẩm có corticoid khoảng 1 năm. Làm da sau này dễ bị kích ứng và mỏng đi nhiều.

Hành trình thải độc cho da nhiễm corticoid

Hành trình thải độc cho da nhiễm corticoid

Kiên trì thải độc da nhiễm corticoid, để da khỏe đẹp

Nâng đỡ cho biết bao nhiêu nàng bị nhiễm corticoid, GUO cũng hiểu được rằng:

Quá trình đào thải độc tố và mụn ẩn luôn là giai đoạn dễ khiến các nàng chùn bước, nản và bỏ cuộc giữa chừng nhất. Nhưng như thế sẽ uổng lắm các nàng ạ.

Vì thực tế việc đào thải, bắt buộc mình phải đào thải độc tố và mụn ẩn ra ngoài nên các nàng ráng chịu xấu chút nha. Mụn nhiều mới biết da mình hư tổn nhiều như thế nào!

Chịu xấu một thời gian thôi, rồi sau đó da sáng, da khỏe lại thích lắm.

Sau giai đoạn thải độc này các nàng có thể thở phào nhẹ nhõm một phần vì da sẽ khỏe khoắn trở lại khác hẳn với da ban đầu mỏng yếu rồi í.

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Combo Phục hồi tái tạo” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/combo-khuyen-mai/combo-phuc-hoi-tai-tao” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#779A5A” hover_background_color=”#779A5A” border_color=”#779A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *