Nuôi da với dầu nguyên chất, chất lượng Organic từ Dầu Rửa Mặt

Bạn chưa hiểu dầu rửa mặt là gì? Dầu rửa mặt nhà GUO có điểm gì khác biệt. Có phải dầu tẩy trang không?

Dầu rửa mặt nhà GUO dùng dầu nền nguyên chất đạt chuẩn Organic. Hàng thiên nhiên cũng lắm loại, là khách hàng biết đâu trộn biết đâu là hàng pha. Hàng tốt thì hiếm thấy, hàng không tốt mà cứ đi nói tốt mang về xài lâu dài trên da mới thấy hại. Còn hàng chất lượng tốt thì bạn xài bền bỉ, càng xài da càng đẹp, càng theo thời gian sức khỏe càng cường tráng, da dẻ săn chắc dẻo dai. Đó là cái lợi của việc hòa hợp với thiên nhiên.

Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu Rửa Mặt GUO

Tiêu chí lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu tiên của GUO là Xanh-Sạch. 5 năm trước cái tên Xanh Sạch này ở GUO xuất phát điểm đầu tiên, giờ đây nghe ai cũng nói “xanh sạch” này nhỉ. Theo năm tháng, giá trị cốt lõi là chất lượng sản phẩm mới trụ GUO ở lại và mới được khách hàng thương yêu như hôm nay.

Bao nhiêu năm tìm tòi học hỏi làm đẹp cho chị em phụ nữ, ngót nghét 06 năm từ ngày bước vào nghề, GUO đã trải qua nhiều biến đổi, nhiều thăng trầm. Có lúc giá nguyên liệu tăng ngất ngưỡng. Có lúc vì quyết tâm giữ cái cốt lõi nguyên liệu Xanh mà mình quyết chọn hàng chuẩn cao cấp Organic. Chứ không dùng hàng thiên nhiên thường thường pha trộn. Những lúc đó bán hàng chỉ mong lấy công làm lời là mừng lắm, để lấy vốn lại nhập nguyên liệu khác. Nghiên cứu sản phẩm khác nữa. Hàng nào không đạt tiêu chuẩn không được phép để lên kệ hàng nhà GUO.

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Bởi thế, mua một rồi bạn lại mua thêm hai thêm ba rồi cả dòng sản phẩm GUO về dùng. Mua đi mua lại rồi giới thiệu cho người thân. Điều đó quý hóa lắm, và chất lượng là cái khách hàng ở lại.

Với dầu rửa mặt cũng vậy, cũng là một sản phẩm đi theo triết lý đó. GUO dùng dầu thực vật nguyên chất chuẩn Organic chất lượng cao, không pha trộn dung môi tẩy rửa làm khô hại da. Đặc điểm nhận dạng giữa hai loại dầu rửa mặt này dễ nhất ở màu sắc. Loại có dung môi có màu trắng trong, càng trong càng sử dụng nhiều dung môi tẩy rửa, hại da không kém gì dùng chất tạo bọt, xà phòng.

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Riêng dầu rửa mặt của GUO màu vàng. Đó là loại dầu ép nguyên chất từ hạt, quả, lá, cây của thực vật được nuôi trồng chuẩn Organic. Nghĩa là bạn an tâm khi sử dụng bởi chẳng thể có một chất độc hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản nào có thể làm hại da được.

Sử dụng cơ chế dầu hòa tan dầu, làm sạch cuốn trôi tạp chất kéo lên bề mặt và rửa trôi. Nhiệm vụ làm sạch là chính nhưng dầu nguyên chất còn cung cấp các axit béo như oleic acid giúp tăng khoáng chất, điều trị mụn, ngăn chặn lão hóa, giúp da trẻ hóa hơn.

Đây là một trong những bước cơ bản mà quan trọng, có về già GUO vẫn sử dụng dầu rửa mặt mỗi ngày.

Phương pháp làm sạch hai bước này có nhiều lợi ích vô vàn cho da. Dầu nguyên chất là thành phần chống lão hóa ngược. Cải thiện vấn đề mụn hiệu quả, cung cấp chất dinh dưỡng và điều hòa cân bằng cho da.

Đừng trị mụn chỉ 1 bước. Hãy làm sạch 2 bước!
Da sạch sâu khỏe, lỗ chân lông sẽ tự thu nhỏ lại theo cơ chế tự nhiên sinh học của da.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin về Dầu Rửa Mặt ” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”779B5B” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của Dầu Rửa Mặt GUO

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da bạn hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *