“Không Phải Nắng Nhưng Vẫn Cứ Chói Chang” Nhờ Son Không Chì Lâu Trôi

Bạn có biết phụ nữ quan tâm nhất điều gì không? Không phải như câu “nhất dáng nhì da” mà chính là gương mặt. Bởi vậy nhiều người cứ hay nói đùa với những cô gái có gương mặt đẹp còn thân hình hơn mũm mỉm một chút là “mặt cân cả người”. Cho dù gương mặt không lung linh đi chăng nữa thì công nghệ makeup ngày nay có thể giải quyết tất cả. Trong đó, nhanh gọn và hiệu quả nhất chính là son môi. Mặc dù đàn ông cứ luôn miệng không thích phụ nữ makeup nhưng lại bị cuốn hút bởi những cô nàng son môi đỏ. Cho dù không phải nắng nhưng những “cô bạn thân của GUO” vẫn cứ chói chang nhờ những thỏi son không chì lâu trôi cực chất này. Cùng GUO tìm hiểu xem chúng lợi hại thế nào nhé.

Son Không Chì… Có Hay Không?

Câu trả lời là có. Đa số chị em đều hỏi rằng “son môi mà không có chì thì còn gì là son môi?”. Theo như tên gọi có thể chia son môi thành 3 loại như sau cho dễ phân biệt chính là: son công nghiệp, son handmade va son organic.

Son công nghiệp

Đây là các loại son trên thị trường. Cho dù là của các hãng lớn thì vẫn gọi là son công nghiệp. Loại này chắc chắn có chì, nhưng hầu hết lượng chì đều nằm dưới mức cho phép của FDA. Nhưng cũng có một số thương hiệu lách luật làm lượng chì vượt mức cho phép khá nhiều. Vừa rồi FDA đã công bố 400 thỏi son lượng chì ở mức cảnh báo. Trong đó hầu hết là các thương hiệu lớn như Maybeline chính là loại chứa chì cao nhất.

Son handmade

Son handmade là son tự làm. Năm 2015 đến đầu 2017 là thời kì hưng thịnh của trào lưu son handmade. Người bán thường là những “hot face” “hot girl”. Họ đánh trúng tâm lí khách hàng đó là ưu tiên sử dụng sản phẩm “nhà làm”. Với những cam kết không chì cùng giá bán “siêu hạt dẻ” đã thu về lượng khách hàng cực khủng. Nhưng sau này truyền thông đã lật tẩy công đoạn làm ra những thỏi son handmade. Nguyên liệu không rõ xuất xứ, phẩm màu Trung Quốc,…chính là thành phần của loại son này. Còn hậu quả thì hàng ngày các báo vẫn đưa tin nên GUO xin phép không nhắc lại.

Son Organic

Hết hiểu lầm này tới hiểu lầm khác. Son Organic không phải son Handmade và ngược lại. Nhiều khách hàng lần đầu tới GUO cứ hỏi rằng “đây là son handmade phải không?”. Thực sự chúng không hề liên quan tới nhau. Son handmade chẳng cần một chứng nhận nào cả. Đó là lí do người bán son handmade mọc lên như nấm. Còn son Organic thì khác, phải trải qua khá nhiều kiểm tra nghiêm ngặt và mất thời gian rất lâu mới có được cái chứng nhận son sạch 100% Organic. Và son GUO chính là son 100% Organic.

Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-BỘ-Y-TẾ

Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-BỘ-Y-TẾ

Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-VIỆN-QUATEST3

Giấy-chứng-nhận-Son-Không-Chì-của-VIỆN-QUATEST3

Son Không Chì Lâu Trôi Có Những Màu Nào?

Hầu hết các bạn gái cho rằng son lâu trôi là do son có chứa chì. Thật sự rất oan ức cho những thỏi son tốt nếu phái đẹp ai cũng nghĩ như vậy. Thực tế, son lên môi bạn có lâu trôi hay không phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cách chăm sóc môi. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc môi đúng chuẩn tại đây.
  • Nguyên liệu làm nên thỏi son. Các nguyên liệu của son nên được kiểm duyệt của cơ quan chức năng. GUO sử dụng màu khoáng đạt chuẩn FDA Hoa Kì, có chứng nhận sản phẩm không chì QUATEST3.
  • Kích cỡ các hạt màu: càng nhỏ thì càng dễ bám vào lớp biểu bì trên môi.
  • Chất lượng của các dưỡng chất trong son – dưỡng chất càng tốt càng kéo theo nhiều hạt màu bám vào môi, màu sẽ giữ trên môi lâu hơn.

Bảng Màu Son Nhà GUO

Bên cạnh những cô gái thích thử những màu son lạ, nổi bật thì cũng có những người muốn sở hữu những màu son an toàn. An toàn ở đây không có nghĩa nhàm chán. Họ chỉ muốn chúng dễ phối với quần áo hay hợp với màu da hơn thôi. Đây là một số màu son không kén da, luôn luôn nằm trong bảng màu hottrend của GUO. Cùng xem nhé!

ĐỎ CAM – AURORA

son màu đỏ cam - aurora

son màu đỏ cam – aurora

ĐỎ TƯƠI – FIRST LOVE

first love - đỏ tươi

first love – đỏ tươi

CAM ĐẤT – GENTLE MOMENT

Son không chì lâu trôi - Aurora

Son không chì lâu trôi – Aurora

HỒNG ĐẤT – LITTLE NEWBIE

Little newbie - hồng đất

Little newbie – hồng đất

ĐỎ HỒNG – PASSIO

Passio - Đỏ Hồng

Passio – Đỏ Hồng

ĐỎ RƯỢU – THE QUEEN

Son không chì lâu trôi - The Queen

Son không chì lâu trôi – The Queen

HỒNG NÂU ĐẤT – REMITADO

Son không chì lâu trôi - Remitado

Son không chì lâu trôi – Remitado

CAM CHÁY – EMRISE

Son Không Chì Lâu Trôi - Đỏ Cam Đất - EMRISE

Son Không Chì Lâu Trôi – Đỏ Cam Đất – EMRISE

CAM NÂU ĐẤT – VALENCIO

Son Không Chì Lâu Trôi - Valencio

Son Không Chì Lâu Trôi – Valencio

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Vì Sao Dùng Son Dưỡng Hàng Ngày Nhưng Môi Vẫn Khô?” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cham-soc-va-duong/vi-sao-su-dung-son-duong-hang-ngay-nhung-moi-van-kho.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *