Kiềm dầu liệu có dẫn đến khô da

“Đó giờ cái nào kiềm dầu là mua à, mình xài từ hồi dậy thì riết tới giờ lúc rửa xong khô quá, chút xíu là đổ dầu lại liền.”

Kiềm dầu dẫn đến khô da?

Nhà mình có nàng nào giống trường hợp này chưa. Mình tin chắc chắn không những có mà còn là kha khá nhiều nàng bị đánh lừa vì hai chữ “kiềm dầu” Đầu tiên, nàng check xem trong bảng thành phần có chứa Sulfate – một loại chất tẩy rửa mạnh; Thứ hai là Potassium Hdroxide là xà phòng có tính kiềm. Hai chất này trong sữa rửa mặt gây phá vỡ hàng rào bảo vệ da lipid tự nhiên. Cho nên mới nói, mới rửa xong da khô căng do lớp dầu hàng rào mất đi. Sau 2,3 tiếng da bắt đầu tiết ra lượng dầu Xấu.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Việc này lặp đi lặp lại không có sự kiểm soát khiến yếu ớt, nhạy cảm rồi khô da, nổi mụn. Vậy việc của nàng là bảo vệ da đến cùng ngay từ bước rửa mặt. Phòng ngừa là chìa khóa nàng ạ. Chớ có lơ là mà làm hại cái da.

Lựa chọn loại sữa rửa mặt phù hợp cho da

Bản chất rửa mặt, da phải tiếp xúc với chất tẩy rửa. Nói thế không có nghĩa là không an toàn. Vẫn có cơ hội cho nàng tìm kiếm sản phẩm an lành mà lại tốt cho da. Sữa rửa mặt than tre tràm trà nhà GUO được các làn da nhạy cảm và kể cả mẹ bầu ưu tiên lựa chọn. Xài 1 chai rồi ưng, cứ 2,3 tháng lại tiếp tục cho da rửa mặt Xanh một lần.

Lựa chọn hoạt chất tẩy rửa từ dừa là có lý lẽ đáng tin cậy hết đấy. Chất tẩy rửa này được chứng minh an toàn cho làn da nhạy cảm như mẹ bầu và da em bé. Vừa làm sạch tốt nhưng lại rất êm dịu. Chỉ có một điểm trừ là giá thành cao hơn chất tẩy sulfate gấp nhiều lần mà thôi. Nhưng cao thì có làm sao. Nàng sử dụng vì biết nó dùng tốt, êm ái, lành mát cho da là được. Tốt rồi dùng phù hợp, những thứ còn lại chẳng đáng so đo, nàng nhỉ.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Đặc điểm của Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà

Với công thức không bọt – không chất tẩy rửa sulfate – không xà phòng kiềm, Nàng hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Thành phần

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà: Than tre hoạt tính Nhật Bản, tràm trà, chiết xuất từ dừa, nước hoa cúc xuxi, vitamin B5, dầu hạnh nhân…
Toner Tràm Cúc: nước tràm trà, hoa cúc xuxi, hoa lài, trà xanh, hoa sen, Hyaluronic acid….
Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#769A5A” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *