Nội trợ cần gì làm đẹp?

Câu chuyện của cô nàng thân thiết nhà GUO mà GUO tình cờ biết được. Nàng ấy làm mẹ bỉm sữa được 3 năm rồi, cũng có 1 baby.

Nội trợ là không cần làm đẹp?

Từ ngày có con, nàng dần lùi về sau chăm lo gia đình, không còn đi làm nữa. Vì cho dù đi làm, lương cũng chỉ 3 cọc 3 đồng thôi nên chi trả cho người giúp việc và lặt vặt cũng hết. Nhớ trước đây, nàng hay làm đẹp lắm, xài son nhiều không kể hết. Nhưng bây giờ son chỉ cần 1 – 2 cây để xài là đủ. Vì đâu còn có thời gian đi ra ngoài nhiều như trước nữa.

Màu cam đất – Màu nàng yêu thích

Nhớ ngày nàng và GUO biết nhau tới giờ cũng đã lâu. Từ khi nàng đang mang thai tháng thứ 3, mong muốn tìm cho mình những thỏi son an toàn cho mẹ bầu. Thấm thoát tới bây giờ bé nhóc cũng chập chững bước đi rồi.
Nàng thích màu son Cam Đất nhà GUO lắm. Vì ở nhà nội trợ nên da nàng khá trắng, môi ít thâm nên lên màu Cam Đất đẹp lắm luôn. Và chắc có lẽ nàng đã xem đó là màu yêu thích của nàng, nên mỗi khi đến GUO đều thấy nàng tô màu đó.

Gentle Moment
Nàng bảo với GUO, đối với phụ nữ nội trợ, việc được làm đẹp hiếm hoi lắm. Mỗi khi nhà có đám tiệc hay đi siêu thị mua đồ mới được làm đẹp một xíu. Lúc đó tự nhiên cảm thấy mình tin yêu hơn với cuộc sống, không bị trầm cảm khi phải ở nhà suốt ngày nữa.
Thế nhưng chồng nàng chắc chưa nhận ra điều đó, nên đôi khi buông lời làm nàng buồn. “Nội trợ cần gì làm đẹp”, theo GUO cần lắm chứ. Khi làm đẹp, tâm trạng người phụ nữ sẽ vui hơn, yêu đời hơn rất nhiều phải không các nàng?

Kết luận

Vậy nên, các anh chồng lâu lâu phải dẫn vợ mình đi đâu đó nhen. Để vợ được điệu đà, được ra ngoài thư giãn, vui hơn và tình cảm gia đình thêm ấm áp nữa nhen. 

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son sáp màu cam đất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/vien-son-mau/gentle-moment-cam-dat” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#CB4035″ background_color=”#CB4035″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#CB4035″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *