Làn da mất nước sẽ trông như thế nào nhỉ

Khô cằn hay đổ dầu lênh láng!

Da mát nước trông như thế nào?

Chắc đa phần bạn sẽ nghĩ đến một làn da khô ráp, bị bong tróc. Thật ra thì cũng đúng rồi đấy; nhưng chỉ mới một trường hợp thôi.  Làn da mất nước GUO chia ra hai trường hợp điển hình; để nàng dễ nhận ra được.

Trường hợp một của làn da mất nước

Đúng như bạn nghĩ, da khô dễ bong tróc nhìn vào trông không khỏe. Trường hợp này là dễ nhận biết nhất do biểu hiện ra bên ngoài hết rồi nên chỉ cần chăm dưỡng ẩm cho da là ổn.

cấp nước cho da là ổn

Với trường hợp làn da mất nước ở trên chỉ cần cấp nước cho da là ổn.

Trường hợp thứ hai của làn da mất nước

Nhiều nàng gặp hơn nhưng không phải ai cũng nhận ra; đó là da trở nên đổ dầu nhiều hơn. Trong một số trường hợp; nếu nàng để yên không làm gì cả thì cơ thể của bạn sẽ ra tay trước.

Da sẽ tiết một lượng dầu lên bề mặt. Do dầu và nước là hai thứ không hòa lại được với nhau; nên một lớp dầu trên bề mặt da cũng sẽ giảm đáng kể tình trạng thoát nước qua da. Đó là cách mà da bạn có thể tự làm; để ngăn cản sự mất nước của da. Nhưng cách này lại khiến nhiều chị em cảm thấy rất phiền toái. Khi trên bề mặt da của nàng luôn có một lượng dầu quá nhiều; nhưng sâu bên trong làn da vẫn khô queo mà còn lên mụn nữa. Hậu quả là; cứ đi tìm các sản phẩm kiềm dầu, oil-free.

Viết cho những nàng da mụn, nhưng thắc mắc liệu có nên dùng kem chống nắng không

Viết cho những nàng da mụn, nhưng thắc mắc liệu có nên dùng kem chống nắng không

Nàng nào ở trường hợp hai ráng chăm làm sạch da dịu nh. Kết hợp rửa mặt hai bước với Dầu rửa mặt và Sữa rửa mặt; sẽ giúp làm sạch sâu và cân bằng lại lớp dầu tự nhiên trên da. Sau đó dùng thêm các sản phẩm cấp nước, dưỡng ẩm gốc nước như Toner, kem dưỡng ẩm,… đến khi da đủ ẩm rồi; sẽ tự hiểu và ngưng tiết dầu quá nhiều.

Với lại; nhớ uống nhiều nước để không là một cái cây héo.

 

Mời bạn xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#F0809C” hover_background_color=”#F0809C” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *