Hôm nay môi vừa khô vừa khó ở 

GUO bước vào “che chở” môi được không?

Môi khỏe, môi hồng cũng quyết định được độ đẹp của môi đó nàng. Giúp lên màu son đẹp hơn, giúp nàng tự tin và thêm vui hơn.

Chăm sóc môi vừa khô vừa khó ở với son dưỡng nhà GUO

Chị em chúng mình ai cũng mong có một đôi môi khỏe – hồng như thế phải không?

Nhưng đôi khi điều đó không theo trọn ý mình, để môi trở nên dễ yêu chiều hơn hãy chăm môi thường xuyên với son dưỡng GUO.

Hơn cả dưỡng môi, là an toàn cho mẹ bầu

Son dưỡng chuyên sâu an toàn cho môi vừa khô vừa khó ở.

Thỏi son dưỡng chuyên sâu kết hợp từ 7 thành phần mọng dưỡng từ thiên nhiên nhưng thấm nhanh. Không gây nặng hay bí bách môi giúp cho nàng luôn có đôi môi mềm mại.

Ngoài khả năng dưỡng sâu, còn bảo vệ môi nàng trước ánh nắng tự nhiên. Cho môi được khỏe, lên màu son thật đẹp. Tự tin giao tiếp với mọi người.

 Được mệnh danh là “Khiên chắn xanh” chống tia UV từ Organic

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt.

Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.

Son dưỡng chân ái

Son dưỡng chuyên sâu dành cho môi vừa khô vừa khí ở.

Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong.

Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Thành phần

Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Son Dưỡng Hồng Môi – Organic Lipbalm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#516A28″ hover_background_color=”#516A28″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *