Mấy hôm da sần sần mụn cám là hiểu luôn

Đúng một tuần, GUO tiếp tục thử da mình trong trạng thái không dầu rửa mặt. Thử coi để không vậy da tới đâu. Ai dè đâu da sần sần, rờ vô nhám khó chịu gì đâu luôn.

Da sần sần khi không dùng dầu rửa mặt

Bạn biết không, GUO đã thử test cách này rất nhiều lần luôn rồi. Trong khoảng thời gian xuyên suốt dùng dầu rửa mặt thì lúc nào cũng kiểu, thấy da mịn mịn nên nhiều khi đâm lười làm biếng skincare dưỡng da. Nhưng đúng thật, có ngưng rồi mới biết cái lợi của việc làm sạch hai bước như thế nào.

Tối đó da ngứa ngáy khó chịu quá, mụn nhỏ nhỏ nó nổi lên. Ghét nhất là da mình nhạy cảm nó còn cho thêm bà mụn ẩn nữa, bao nhiêu công sức dưỡng da của người ta giờ bị một đốm thâm đen xì.

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Dầu rửa mặt Tràm Trà

Lợi ích khi dùng dầu rửa mặt để làm sạch da

Mỗi lần bị như thế này mình luôn luôn rửa mặt bằng nước ấm.

Bước đầu tiên, dùng dầu rửa mặt massage kỹ hơn để ra mụn cám sần sần, đặc biệt kỹ hơn ở vùng cánh mũi. Tầm 1-2 phút gì đó, vì cả tuần rồi nên mình dành nhiều thời gian hơn. Nếu mọi người dùng hàng ngày thì cứ tầm 1 phút là ổn.

Sau đó, nhũ hóa rửa mặt bằng nước ấm. Ui cha nó dễ chịu khoan khoái gì đâu. Khâu này mọi người nhớ rửa mặt kỹ. GUO có làm một video hướng dẫn nhũ hóa khi dùng dầu rửa mặt rồi, cả nhà xem lại nha, trong video chỉ chi tiết và kỹ lắm. Cái lợi của việc rửa mặt bằng nước ấm là da sạch tốt hơn nước lạnh.

Dầu rửa mặt Tràm Trà loại bỏ dầu thừa, làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn ẩn.

Dầu rửa mặt Tràm Trà loại bỏ dầu thừa, làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn ẩn.

Bước kế, bạn rửa bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, để hòa tan bụi bẩn và dầu rửa mặt còn sót lại cho sạch sẽ an tâm. Rửa xong; da nhẹ tênh mà có độ bóng bóng nhẹ. Bóng ở đây là ám chỉ da sạch đó.

Cái chính yếu ở đây là nước ấm, mình đề nghị bạn nào dùng dầu rửa mặt hãy dùng nước ấm để rửa mặt và nhũ hóa. Sự khác biệt sẽ đến ở ngay lần đầu và nhiều lần sau đó; da bạn sẽ thấy có sự thay đổi tích cực rõ rệt.

Xu hướng làm sạch kép trong bước làm sạch da

Làm sạch kép bây giờ không còn lạ lẫm nữa; mà còn trở thành xu hướng. Như GUO, dùng hai bước làm sạch để da thấy an tâm, ngừa được mụn. Do dầu hòa tan được dầu thừa, bụi bẩn nên tránh được tối đa tình trạng bí tắc lỗ chân lông, giảm mụn cám, mụn đầu đen đáng kể.

Dầu rửa mặt sinh ra là để dành cho da dầu. Nên hãy tập làm quen và dùng nó nhé. Lúc đầu chưa quen nhưng vài lần quen rồi lại thấy thích. Mình vẫn thích cảm giác dầu mềm mại trên da mà không làm tổn thương cho mụn.

GUO thường không có thời gian vào buổi sáng. Nhưng mình sẽ làm sạch kép cho da vào cuối ngày.

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Dầu rửa mặt giúp da sạch sâu, giảm mụn li ti

Dầu rửa mặt giúp da sạch sâu, giảm mụn li ti

Thành phần

Dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, vitamin E, tràm trà.

Công dụng

Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.

Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kích.

Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.

Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Dầu Rửa Mặt Tràm Trà GUO – Deep Cleansing Oil” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#3C755A” hover_background_color=”#3C755A” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *