Qua ngưỡng 25 ít nhiều cũng xuất hiện nếp nhăn, da lộ rõ vẻ già nua

GUO thấy các chị có độ tuổi của da nhỏ hơn tuổi thật. Ví dụ, theo năm sinh là ba mươi tuổi nhưng có người độ tuổi làn da là bốn mươi, nhưng có người độ tuổi da mới hai mươi lăm.

Độ tuổi của làn da khi qua ngưỡng 25

Ai có độ tuổi da lớn thì người đó già nua sớm. Ngược lại độ tuổi của da càng nhỏ thì bạn càng trẻ lâu. Mình chăm da mình biết mà, muốn giữ da đẹp là cả một câu chuyện dài, đó là câu chuyện của kiến thức, thời gian, tiền bạc. Hông dễ xơi miếng nào. Cho nên câu chuyện chăm da, phụ nữ nào cũng quan tâm, giờ nam giới họ cũng đã ý thức hơn lúc xưa rất nhiều rồi.

Thực tế, GUO nhìn thấy có nhiều bạn nam da còn đẹp căng bóng mịn hơn da chị em phụ nữ mình nữa kìa. Nên đã là phụ nữ ngoài công việc, gia đình, bếp núc, phải luôn đẹp mọi lúc mọi nơi.

Muốn da đẹp khỏe không có gì là khó. Vẫn là những bước căn bản: làm sạch sâu – cấp nước – chống nắng – dưỡng da.

Làm tốt những điều này, da có xấu cũng khó.

 

Mời bạ tham khảo: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật Kí Chăm Da Nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#008080″ hover_background_color=”#008080″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *